14:49 28/11/2016

SIWINTOUR - Du lịch của mọi nhà

PV

SIWINTOUR - Du lịch của mọi nhà - Ảnh 1

Nhằm phát triển cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi khách hàng, Siwintour đã cho ra đời trang thương mại Winbooking.vn – đây sẽ là hứa hẹn 1 trong nhữn điểm mua sắm vui chơi Winbooking sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn khách sạn phù hợp, tour đặc sắc, thông tin du lịch chi tiết kèm mức giá hấp dẫn.Vì sao nên chọn Winbooking – Thổ địa du lịch cho chuyến đi của bạn?1. Khách sạn phù hợp
Bạn muốn có chuyến đi tiết kiệm? Bạn muốn nghỉ dưỡng trong resort cao cấp? Hay bạn muốn có phòng cho gia đình? Tất cả hãy để Winbooking lo!

SIWINTOUR - Du lịch của mọi nhà - Ảnh 2

Mạng lưới liên kết khách sạn rộng khắp.

Có mối quan hệ hợp tác sâu sắc với hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp thế giới, Winbooking không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, Winbooking cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về khách sạn phù hợp nhất.2. Tour chọn lọc

SIWINTOUR - Du lịch của mọi nhà - Ảnh 3

Song song cùng với hệ thống khách sạn, Winbooking đã phát triển mảng tour du lịch được chọn lọc rất kỹ cả về chất lượng lẫn mức giá. Hơn 250 tour là những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất mà bạn sẽ được trải qua trong suốt hành trình.
Chưa hết, bạn còn có cơ hội chủ động chọn lọc những tour được thiết kế riêng biệt, phù hợp hoàn toàn với mong muốn của bạn. Chắc chắn, cùng Winbooking, bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ.
3. Cẩm nang du lịch

SIWINTOUR - Du lịch của mọi nhà - Ảnh 4

Giao diện Blog thân thiện, đầy đủ thông tin du lịch cần thiết cho một chuyến đi.

Bất kỳ bạn cần tìm kiếm thông tin du lịch nào, dù là ở Việt Nam hay nước ngoài, cẩm nang du lịch Winbooking sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mới nhất và cần thiết nhất. Không chỉ là thông tin về điểm đến, ẩm thực, văn hóa… cẩm nang du lịch Winbooking còn mang đến những bí kíp du lịch giúp bạn trải nghiệm chuyến đi một cách hoàn hảo.Winbooking còn có đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về điểm đến, những thú vui chơi giải trí độc đáo hay những món ngon – bổ – rẻ mà bạn chắn chắn không nên bỏ qua. Hãy gọi cho chúng tôi  0922 252 252 hoặc chat ngay trên website Winbooking.4. Câu lạc bộ Từ thiện
Câu lạc bộ từ thiện Winbooking được xây dựng từ tấm lòng của cán bộ nhân viên công ty Winbooking.vn+ Các hội viên có trách nhiệm:
– Tham gia hoạt động của câu lạc bộ từ thiện Winbooking như cung cấp thông tin về các hoàn cảnh đặc biệt cho BQT tại địa phương , Hàng tháng mỗi hội viên phải đóng góp 1 bài viết hay danh sách các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương mình.
– Không phải đóng phí khi tham gia câu lạc bộ từ thiện Winbooking.

– Không dựa vào danh nghĩa từ thiện đi quyên góp tiền bạc tài chính của cá nhân tổ chức khác, trừ các dự án của Trung tâm nghiên cứu, hỗ trợ phát triển dân tộc thiểu số và Miền núi đang kêu gọi. 
– Tham gia các hoạt động của câu lạc bộ từ thiện Winbooking bằng hành động như các chương trình hiến máu nhân đạo, Cung cấp thông tin, Tham gia các chương trình khảo sát online góp công cho việc gây quỹ từ thiện, tham gia các hoạt động ngoại khóa , kêu gọi, và các hoạt động từ thiện chính đáng tuân thủ theo Pháp luật.
– Mỗi 1 tháng dành ra ít nhất 1 buổi họp mặt nhóm và khoảng 60 – 120 phút tham gia các hoạt động từ thiện qua mạng như tham gia nhận phiếu điều tra để đóng góp hay tham gia biên tập web, tham gia tìm kiếm thông tin, gặp gỡ trao đổi với các tổ chức từ thiện, quỹ từ thiện hay các hoàn cảnh khó khăn.5. Mức giá vô cùng hấp dẫn
Đến với Winbooking, ngoài việc được chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn còn được hưởng những mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ có duy nhất trên thị trường. Winbooking đảm bảo cho bạn một chuyến đi tiết kiệm, thú vị và hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Chúng tôi cam kết hoàn tiền chênh lệch nếu bạn có giá thấp hơn.
Winbooking & các điểm ưu việt:
– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.
– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.
CÔNG TY CP ĐT TM DV SÁU PHONG
Địa chỉ: 54 Lê Hồng Phong, P2, Q5, Tp. HCM
Hotline: 0922.252.252
Website: siwintour.com/winbongking.vn

PV