11:28 14/10/2021

Sơn iPaint: Giải pháp sơn cho ngôi nhà của người Việt

Xuân Lan

Sơn iPaint - dòng sản phẩm sơn nội ngoại thất cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được “nhiệt đới hoá” để phù hợp với khí hậu bản địa, đảm bảo các tiêu chí sơn sạch, sơn “xanh”, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường...

Sơn iPaint IMPERIA - dòng sơn cao cấp nhất của iPaint được tăng cường độ bám dính, độ che phủ, chống carbon hoá, ngăn ngừa nấm mốc để đảm bảo màng sơn luôn giữ được vẻ đẹp như mới.
Sơn iPaint IMPERIA - dòng sơn cao cấp nhất của iPaint được tăng cường độ bám dính, độ che phủ, chống carbon hoá, ngăn ngừa nấm mốc để đảm bảo màng sơn luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, mật độ công trình xây dựng nhiều hơn, những năm gần đây, nhiều thương hiệu sơn nội đã gia nhập thị trường, nỗ lực giành lại thị phần bằng cách chú trọng đa dạng hóa sản phẩm, phát triển các tính năng mới phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Với tham vọng đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm sơn cao cấp chất lượng tương đương với sơn ngoại nhưng giá cả phù hợp với kinh tế của phần lớn hộ gia đình Việt Nam, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra đời sản phẩm sơn cao cấp iPaint với sắc màu bền đẹp, khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chịu được chùi rửa tối đa, hàm lượng VOC thấp giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Sơn iPaint được phát triển trên nền tảng bền vững cùng những thế mạnh chủ chốt bao gồm: Hệ màu đa dạng cùng tính ứng dụng cao, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu thân thiện với môi trường; hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, vận hành hoàn toàn tự động từ khâu nhập liệu khép kín cho tới khi thành phẩm.

Luôn chú trọng tới nhu cầu về chất lượng sản phẩm, sơn iPaint được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để mang đến những tính năng ưu việt như tăng cường độ phủ, độ mịn; chống thấm và ngăn ngừa rêu mốc; chống tia UV và ngăn chặn sự lão hóa của màng sơn,… không thua kém các sản phẩm sơn nhập khẩu.

Đặc biệt, sơn iPaint được “nhiệt đới hoá” để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Thời tiết khắc nghiệt, mưa nhiều và độ ẩm cao là nguyên nhân chính khiến cho lớp sơn tường nhanh bay màu, bị ẩm mốc,.. làm giảm tuổi thọ công trình. Bởi lẽ đó, sơn iPaint IMPERIA - dòng sơn cao cấp nhất của iPaint được tăng cường độ bám dính, độ che phủ, chống carbon hoá, ngăn ngừa nấm mốc để đảm bảo màng sơn luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Bên cạnh đó, tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng là kim chỉ nam cho hoạt động phát triển sản phẩm sơn iPaint. Tất cả các sản phẩm sơn iPaint đều được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Sản phẩm sơn nhẹ mùi, hàm lượng chất bay hơi (VOC) rất thấp và không gây hại với người sử dụng, góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Với những lợi thế nêu trên, sơn iPaint được nhà sản xuất Tân Á Đại Thành kỳ vọng sẽ là giải pháp toàn diện đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi ngôi nhà Việt.