15:25 04/08/2021

Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử

Kinh tế Việt Nam - VnEconomy

Hôm nay ngày 4/8, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử với mục tiêu truyền tải thông tin đến bạn đọc trong và ngoài nước một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất...

Phiên bản tiếng Anh là ấn phẩm điện tử đối ngoại của Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy, với tên miền: en.vneconomy.vn, được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao, hình thức thông tin đa dạng, chuyên sâu. Cấu trúc nội dung bao gồm các chuyên mục: 

         - VET Exclusive;

         - Vietnam Today;

         - Investment;

          - Business;

          - Digital Biz;

          - Banking & Finance;

          - Property;

           - Society.

Với việc sử dụng tính năng dịch thuật của Google, ngoài tiếng Anh, ấn phẩm điện tử đối ngoại của Tạp chí Kinh tế Việt Nam có thể chuyển ngữ ra 108 ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó, độc giả có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để đọc tin tức thời sự kinh tế nổi bật về Việt Nam và thế giới trên VnEconomy.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng,  nhiều độc giả nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu thông tin kinh tế Việt Nam. Do đó, cùng với tạp chí điện tử VnEconomy ra mắt từ 1/4/2021 và Tạp chí Kinh tế Việt Nam bộ mới phát hành tuần/kỳ, ấn phẩm tiếng Anh điện tử của Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy sẽ trở thành kênh thông tin kinh tế đối ngoại quan trọng, phục vụ tốt hơn nhu cầu bạn đọc trên thế giới,  đặc biệt là các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức quốc tế.

Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử - Ảnh 1
Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử - Ảnh 2
 

Chuyển đổi từ Thời báo Kinh tế Việt Nam, cho đến nay Tạp chí Kinh tế Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện hữu ích cho độc giả và đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước. Thay đổi để phát triển, đây cũng là lúc Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times (VET) quyết định có bước cải tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nội dung.

Với lần ra mắt này, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của bạn đọc trong nước và quốc tế!