16:18 11/08/2017

Vichy Mineral 89 – Dưỡng chất chăm da chỉ 5 phút mỗi ngày

Lan Hương

MINERAL 89, dưỡng chất giúp "sửa chữa" và củng cố hàng rào bảo vệ da, từ đó mang lại hiệu quả phục hồi và tái tạo, đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Vichy Mineral 89 – Dưỡng chất chăm da chỉ 5 phút mỗi ngày - Ảnh 1.
Cuộc sống thành thị hiện đại với nhịp sống nhanh khiến quỹ thời gian cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp của mọi người ngày càng rút ngắn. Đồng thời, khói bụi ô nhiễm làm tổn hại hàng rào bảo vệ của da, khiến da bị xỉn màu và yếu đi. Đặc biệt với phụ nữ, rất nhiều người than thở rằng mình tốn rất nhiều thời gian trang điểm để có được lớp nền hoàn hảo để che đi vẻ mệt mỏi, xỉn màu và khiếm khuyết của làn da. Đối với các quý cô thành thị đã từng sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp, làm trắng, làn da của họ còn có thể bị mỏng đi, dễ bị kích ứng và ửng đỏ do lớp hàng rào bảo vệ da bị tổn hại.
Vichy Mineral 89 – Dưỡng chất chăm da chỉ 5 phút mỗi ngày - Ảnh 2.

Vichy Mineral 89 đáp ứng nhu cầu phục hồi, tái tạo da

Đáp ứng nhu cầu phục hồi và tái tạo làn da của khách hàng, VICHY, thương hiệu dược mỹ phẩm với tuổi đời hơn 86 năm qua đã mang đến công thức làm đẹp mới đơn giản và hiệu quả hơn với bộ ba danh tiếng Xịt khoáng Thermal Spa Water (giúp cân bằng độ PH da) + dưỡng chất MINERAL 89 (giúp phục hồi, tái tạo da) + chống nắng Capital Soleil (bảo vệ da).Sản phẩm "đinh" của công thức này là dưỡng chất MINERAL 89, một loại dưỡng chất có khả năng "sửa chữa" và củng cố hàng rào bảo vệ da, từ đó mang lại hiệu quả phục hồi và tái tạo, đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống .
Vichy Mineral 89 – Dưỡng chất chăm da chỉ 5 phút mỗi ngày - Ảnh 3.

Sản phẩm có chứa đến 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc kết hợp với Hyaluronic Acid (HA)

Lần đầu tiên sau 86 năm đồng hành với phụ nữ trên toàn thế giới, VICHY mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm có thành phần tự nhiên cao nhất, sản phẩm có chứa đến 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc, kết hợp với Hyaluronic Acid (HA) vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt.Dưỡng chất MINERAL 89 còn ghi điểm với bảng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cao, không chứa cồn (alcohol), paraben, silicon, chất tạo màu và tạo mùi. Với công thức chỉ có 11 thành phần (chỉ khoảng 50% số thành phần so với các loại dưỡng chất thông thường) giúp MINERAL 89 an toàn hơn, ít gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.
Vichy Mineral 89 – Dưỡng chất chăm da chỉ 5 phút mỗi ngày - Ảnh 4.

Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng và mọi làn da

Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng và mọi làn da. Dưỡng chất MINERAL 89 là sản phẩm được yêu chuộng bởi chị em phụ nữ tuổi từ 25 đến 35 trên khắp toàn cầu do hiệu quả mang đến làn da đầy sức sống, không còn xỉn màu khi quỹ thời gian dành cho việc dưỡng da khá eo hẹp. Chỉ với năm phút dưỡng da cùng công thức làm đẹp 89, bạn sẽ giúp cho hàng rào bảo vệ da luôn vững vàng và mạnh mẽ mỗi ngày. Giá bán lẻ: 985,000 VNĐ/50ml