15:00 26/06/2017

Vinamilk đồng hành hưởng ứng chương trình "Ngày sữa thế giới"

Hà My

Cùng với 250 điểm tổ chức khác nhau trên toàn thế giới, Vinamilk đã tổ chức sự kiện Ngày sữa thế giới tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Thông qua sự kiện này, Hiệp hội Sữa Việt Nam và Vinamilk mong muốn kêu 
gọi sự quan tâm hỗ trợ từ các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cùng các 
bậc phụ huynh, nhà trường để mang đến cơ hội uống sữa cho tất cả trẻ em 
trên khắp Việt Nam.
Thông qua sự kiện này, Hiệp hội Sữa Việt Nam và Vinamilk mong muốn kêu gọi sự quan tâm hỗ trợ từ các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cùng các bậc phụ huynh, nhà trường để mang đến cơ hội uống sữa cho tất cả trẻ em trên khắp Việt Nam.
Ngày 1/6/2017, cùng với 250 điểm tổ chức khác nhau trên toàn thế giới, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức sự kiện Ngày sữa thế giới tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày sữa thế giới do Hiệp hội sữa Việt Nam chủ trì.

Thông qua sự kiện này, Hiệp hội Sữa Việt Nam và Vinamilk mong muốn kêu gọi sự quan tâm hỗ trợ từ các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cùng các bậc phụ huynh, nhà trường để mang đến cơ hội uống sữa cho tất cả trẻ em trên khắp Việt Nam để các em được phát triển toàn diện.

Với mục tiêu để mọi trẻ em đều được uống sữa, trong suốt chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk đã không ngừng nỗ lực tạo cơ hội uống sữa cho trẻ em Việt Nam thông qua các chương trình Sữa học đường - cung cấp hơn 4 triệu ly sữa cho hơn 2000 trường học cả nước hoặc chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam với hơn 30 triệu ly sữa miễn phí cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam.

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc điều hành Vinamilk chia sẻ: “Sau hơn 40 năm không ngừng nỗ lực mang các sản phẩm sữa đạt chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam, Vinamilk đã góp phần đưa Việt Nam từ một quốc gia không có thói quen uống sữa để giờ đây sữa đã trở thành một sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam, góp phần cải thiện tầm vóc người Việt. Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục mang các sản phẩm sữa đạt chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt với giá thành hợp lý để mang đến cơ hội được uống sữa cho mọi trẻ em Việt Nam, vì một Việt Nam vươn cao”.

Được tổ chức vào ngày 1/6 cũng là Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Ngày sữa thế giới mang đến nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho 500 em học sinh đại diện cho một thế hệ tương lai tươi sáng của đất nước. Nghi thức thả bong bóng thể hiện ước mơ bay cao, bay xa của trẻ em cũng là điểm nhấn của ngày Hội

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Điều hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Vinamilk chia sẻ: “Trong 40 năm qua, chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Không chỉ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm, Vinamilk luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, theo các chuẩn mực cao nhất của Thế Giới, điển hình là dòng sản phẩm sữa tươi Organic chuẩn châu Âu mà Vinamilk vừa cho ra đời vào đầu năm nay”.

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện hưởng ứng “Ngày sữa thế giới”, Vinamilk đồng thời tham dự triển lãm quốc tế ngành sữa do Hiệp Hội Sữa Việt nam tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 31/5 - 3/6 với cương vị là đơn vị đầu ngành với bề dày lịch sử 40 năm trong ngành công nghiệp chế biến Sữa và các sản phẩm từ Sữa.