14:33 30/11/2016

Bếp Cảm ứng từ thương hiệu Pháp - Chuẩn mực hoàn hảo cho người tiêu dùng thông minh

PV

Bếp Cảm ứng từ thương hiệu Pháp - Chuẩn mực hoàn hảo cho người tiêu dùng thông minh - Ảnh 1

Với lịch sử hơn 100 năm sản xuất thiết bị gia dụng nhà bếp và luôn duy trì vị thế Số 1 trên thị trường Pháp, bếp cảm ứng từ Brandt chính là dòng bếp làm thỏa mãn người tiêu bởi những chuẩn mực hoàn hảo sau đây:Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bếp cảm ứng từ Brandt được đánh giá là phương thức nấu nhanh nhất. Không giống như bếp gas hay bếp điện, nhiệt chỉ được tạo ra khi tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, các vùng khác vẫn mát lạnh nên không lãng phí điện năng.Kiểm soát nhiệt độ chính xác và hiệu quả: Bếp cảm ứng từ Brandt phản ứng rất nhanh để thay đổi trong phần cài đặt nhiệt độ. Nó có thể được điều chỉnh chính xác độ nóng từ 50W đến 3200W, giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và cho hiệu quả nấu chính xác. Vì thế, nếu bạn bè của bạn ghé thăm mà không báo trước, nó sẽ giúp bạn đun sôi 2 lít nước cho món pasta chỉ có 3 phút tại 3100W (trong khi với bếp gas bạn sẽ mất 9 phút). Chế độ nấu tự động. Bếp cảm ứng từ Brandt có hệ thống hẹn giờ lên tới 99 phút với bộ phận ngắt tự động, vì thế bạn không còn phải theo dõi xoong nấu của bạn.Là Chuyên gia nấu nướng. Nếu bạn đang nấu món bò “tái vừa”, tính năng Boost cho công suất cực đại ngay lập tức đảm bảo món bò sẽ vàng đều bên ngoài và rất mềm bên trong.Dễ dàng làm sạch. Chỉ cần một miếng vải bông để vệ sinh bất kỳ vết trào trên bề mặt kính một cách dễ dàng bởi vì nó không bị cháy trên bề mặt kính.Đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bảo về trẻ em can thiệp vào bếp. Đồng thời, bề mặt của bếp cảm ứng từ Brandt luôn mát lạnh giúp giảm thiểu rủi ro cháy.Thiết kế tối tân tương thích hoàn hảo với không gian bếp nhà bạn. Mặt bếp màu đen bóng với chiều rộng 30cm, 60cm, 75cm và 80cm tạo sự đồng nhất tuyệt đối với căn bếp đương đại.Đa dạng trong không gian sử dụng. Bạn có thể lắp đặt bếp từ DOMINO mới 30cm cạnh bếp gas Brandt và chảo lớn – rất hữu ích nếu bạn đang nấu nhiều món ăn một lúc.An toàn tuyệt đối. Bếp cảm ứng từ Brandt được tích hợp 10 tính năng an toàn. Chúng bao gồm: tự động cảnh báo tràn và xoong chảo không có thức ăn, chống quá nóng, khóa phím điều khiển và an toàn với vật dụng nhỏ.
Và khái niệm Bếp Cảm ứng từ- Thương hiệu số 1 tại Pháp sẽ mang đến một chuẩn mực tuyệt đối hoàn hảo cho người tiêu dùng thông minh.
Lễ hội mua sắm “FESIVAL des SOLDES” chính thức diễn ra từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017,  sẽ mang đến cho Quý khách hàng cơ hội đặc biệt  sở hữu sản phẩm Brandt, Thương hiệu số 1 nước Pháp với nhiều ưu ái dành cho người tiêu dùng.

Bếp Cảm ứng từ thương hiệu Pháp - Chuẩn mực hoàn hảo cho người tiêu dùng thông minh - Ảnh 2

“Festival des Soldes” – Hiện diện bộ sản phẩm thiết bị bếp xuất xứ Pháp như : Bếp Cảm ứng từ , Bếp điện, Máy hút khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy giặt, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Tủ rượu và thiết bị làm bánh, xay, nghiền thực phẩm …v.v..Chi tiết tại www.brandt.com.vn/  hoặc Facebook: BRANDT  www.facebook.com/brandtvietnam/  hoặc Icare Call Center: 1900 55 88 85

Thu Hương