19:00 17/02/2021

"Bỏ túi" những lưu ý sau xuân Tân Sửu sẽ an toàn

Hoàng Anh

Bạn hãy thật lưu ý khi di chuyển trên đường đồng thời trang bị đủ những vật dụng bảo vệ và đặc biệt là bảo hiểm tai nạn mở rộng VBI Safe của Bảo hiểm VietinBank

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) dành tặng bạn và người thân yêu chương trình "Tết về thăm - Cả năm chăm sóc".
Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) dành tặng bạn và người thân yêu chương trình "Tết về thăm - Cả năm chăm sóc".

Sự khác biệt của "dân chơi mới nổi" và "dân chơi đẳng cấp" là ở mức độ vui chơi an toàn nhưng vẫn đủ độ… thăng hoa. "Bỏ túi" những lưu ý sau để trở thành "dân chơi đẳng cấp" dịp xuân Tân Sửu này nhé.

Nếu như những người vui chơi quên lối về thường vấp phải những "tai nạn" dở khóc dở cười thì những người vui chơi có ý thức sẽ luôn giắt túi những vật dụng sau để đảm bảo cuộc vui xuân luôn được kiểm soát.

KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY KHÔ

Những vật dụng này thì miễn bàn nhé! Vì thời buổi dịch bệnh này mà không mang theo khẩu trang và nước rửa tay khô khi ra khỏi nhà thì sẽ phải đối mặt với mối đe dọa từ dịch Covid-19 rồi.

Đừng ngại phải đeo khẩu trang khi đi chơi Tết, vì dù bạn không thể khoe ra lớp make up cầu kỳ cùng nước da mịn màng sau hàng trăm giờ cần mẫn skincare với khuôn mặt đeo kín khẩu trang của mình thì việc đeo khẩu trang lại thể hiện một nét đẹp "thời thượng": Nét đẹp văn minh nơi công cộng.

BẢO HIỂM TAI NẠN MỞ RỘNG VBI SAFE

Tết này vui chơi quên ăn quên ngủ cũng được nhưng đừng quên lối về. Dịp cuối năm nào số vụ tai nạn giao thông cũng tăng cao, nên khuyên bạn hãy thật lưu ý khi di chuyển trên đường đồng thời trang bị đủ những vật dụng bảo vệ như mũ bảo hiểm, bảo hiểm xe cơ giới, và đặc biệt là bảo hiểm tai nạn mở rộng VBI Safe của Bảo hiểm VietinBank.

Chỉ với chi phí từ 99.000 - 199.000 - 699.000 đồng và tiến hành đặt mua qua ứng dụng My VBI, quá dễ dàng để được VBI bảo vệ với giá trị bảo vệ lên đến 300 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể mua VBI Safe dành tặng cho cả gia đình vì độ tuổi được VBI bảo vệ lên đến 70 tuổi.

Điển hình như tuần vừa qua, anh Đỗ Nhật Huy, Bình Định không may gặp sự cố tai nạn khiến anh bị đa chấn thương phải nhập viện và được VBI thực hiện chi trả số tiền bảo lãnh viện phí gần 220.000.000 đồng cho anh Huy do mức độ nghiêm trọng cao của sự cố.

ỨNG DỤNG GỌI XE

Ở thời đại 4.0 rồi thì chẳng ai còn xa lạ với những ứng dụng đặt xe công nghệ. Để Tết thăng hoa, hãy cứ ăn uống nhiệt tình nhưng tình hình mà thấy phê phê thì đừng chê ngồi sau tay lái người tỉnh táo nhé! Hãy luôn nhớ lái xe thì không uống rượu bia, mà đã uống rượu bia thì đừng tiếc chút tiền đặt xe, sẽ có tài xế đưa bạn về tận nhà một cách an toàn!

THUỐC MEN CƠ BẢN

Mùa xuân là giai đoạn chuyển mùa và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro về sức khoẻ. Và tết cũng là dịp mọi người ăn uống nhiều hơn khiến cho hệ tiêu hóa cũng phải hoạt động vất vả hơn. Vì vậy hãy mang theo mình những loại thuốc cơ bản như thuốc đau bụng, thuốc đau đầu, oresol, dầu gió… để dùng khi cần thiết và tránh lỡ mất cuộc vui khi đang đi du xuân cùng bạn bè.

MỘT TÂM HỒN ĐẸP

Quan trọng nhất, hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp để đón nhận những điều thú vị sẽ đến trong năm mới. Dù bạn có đeo khẩu trang che kín mặt, hay có chút biêng biêng khi uống rượu bia… thì tâm hồn đẹp sẽ giúp cho bạn luôn được yêu quý và chào đón trong mọi cuộc vui.

Đặc biệt nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) dành tặng bạn và người thân yêu chương trình "Tết về thăm - Cả năm chăm sóc" với ưu đãi 20% cho sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn mở rộng (VBI Safe) từ nay đến 20/2/2021.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://tinyurl.com/y4u92ojc.