08:00 10/04/2018

Cận cảnh những “Sky Villas” phiên bản giới hạn đầu tiên của Biên Hòa

Thanh Trà

Những căn Penthouse tại Topaz Twins (khu phức hợp căn hộ 5 sao đầu tiên tại Biên Hoà) mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm đáng giá

Dự án tạo điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn mang phong cách resort ở trên không.
Dự án tạo điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn mang phong cách resort ở trên không.

Là dòng sản phẩm "Luxury Sky Villas" phiên bản giới hạn đầu tiên tại Biên Hoà, những căn Penthouse tại Topaz Twins (khu phức hợp căn hộ 5 sao đầu tiên tại Biên Hoà) mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm đáng giá.


Ảnh 1.

Được ví như những căn biệt thự giữa trời mây với diện tích lên đến hàng trăm m2, kiến trúc sư đã sử dụng tường kính trong suốt kéo dài liên hoàn từ trần xuống sàn, bao phủ toàn bộ mặt tiền của mỗi căn Penthouse nhằm tăng độ sang trọng và lấy ánh sáng tối đa cho mỗi căn hộ.

Mặt khác thiết kế này mang đến cho căn hộ một tầm nhìn 360 độ không giới hạn, bao quát sông Đồng Nai và toàn thành phố Biên Hoà khi về đêm.

Ảnh 2.

Nằm trên tầng cao nhất của 2 toà căn hộ, những căn hộ Penthouse sẽ cách biệt hoàn toàn với khói bụi, hay âm thanh của cuộc sống thường nhật.

Ảnh 3.

Đặc biệt, nếu như sự riêng tư là yêu cầu hàng đầu của những khách hàng giàu có thì Penthouse Topaz Twins đáp ứng điều đó. Chủ nhân những căn Penthouse sẽ được sở hữu một không gian riêng biệt, thẻ từ riêng lên thẳng căn hộ, nơi không ai có thể xâm phạm không gian riêng tư.

Ảnh 4.

Trên hết, khác với những dòng căn hộ đại trà hay biệt thự nhà phố với số lượng lên tới hàng trăm sản phẩm. Dòng sản phẩm "Sky Villas" của Topaz Twins chỉ hạn hữu với số lượng. Ngoài thiết kế sang trọng, chính sự hạn hữu này là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên giá trị cho chủ của mỗi một căn hộ.

Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, chủ nhân của các căn Penthouse Topaz Twins còn được thừa hưởng những tiện ích 5 sao trong 1 bước chân. Ngoài những tiện ích quen thuộc như công viên, nhà hàng, khu gym và sauna, nhà trẻ, trung tâm thương mại, dự án còn sở hữu những tiện ích 5 sao mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án tạo điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn mang phong cách resort ở trên không.

Ảnh 6.

Khu hồ bơi này còn tích hợp hệ thống aqua gym hiện đại, hồ bơi và đài phun nước dành riêng cho trẻ em.

Ảnh 7.

Ngoài hàng trăm m2 cây xanh tại khu công viên tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya-D2D đã đầu tư hẳn 4 vườn nhiệt đới kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 toà tháp mang bầu không khí trong lành.

Theo Giám đốc Kinh doanh của Topaz Twins, một dự án dù có sở hữu không gian xanh rất lớn ở bên ngoài thì cũng chỉ những căn hộ mặt tiền hưởng bầu không khí trong lành, còn không gian phía trong lòng tòa tháp sẽ bí khí và thiếu sáng.

Vì vậy, chủ đầu tư Berjaya-D2D đã quyết định hi sinh gần 100 căn hộ lõi của 2 toà tháp để làm tổ hợp vườn cảnh - suối nước với những thiết kế hoàn toàn khác nhau nhằm giúp tất cả các căn hộ trong và ngoài 2 toà tháp đều được hưởng bầu không khí trong lành.

Ảnh 8.

Đây không chỉ là các khu vườn cảnh, suối nước, mà còn là các khu vườn trị liệu. Khắp khu vườn được trang bị hàng loạt các phiến đá trị liệu được nhập từ nước ngoài về.

Ảnh 9.

Không chỉ có các khu vườn trị liệu, chủ đầu tư Berjaya-D2D còn chi mạnh cả chục tỷ đồng để đầu tư hệ thống Aqua Gym tại dự án. Đây là dự án đầu tiên tại Biên Hòa có hệ thống này. Không chỉ có tác dụng tập luyện thể thao, hệ thống aqua gym này còn có tác dụng trị liệu, thải độc thông qua tác động của dòng nươc khi luyện tập.

Sở hữu những tiện ích sống 5 sao, nên không khó hiểu khi rất nhiều khách hàng của Topaz Twins, dù đã sở hữu nhà phố, biệt thự tại Biên Hoà vẫn sẵn lòng chi mạnh tay để sở hữu cuộc sống đáng mơ ước tại đây.