16:11 03/04/2017

Căn hộ cho thuê theLINK345 Ciputra Hà Nội hút giới đầu tư

Thanh Trà

Với không gian sống riêng tư, xa rời ồn ào đô thị, theLINK345 Ciputra đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài, Hàn Quốc, Nhật Bản

TheLINK345 Ciputra là một trong số ít chung cư tại Hà Nội có không gian 
sống và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống 
của giới nhà giàu và người nước ngoài.
TheLINK345 Ciputra là một trong số ít chung cư tại Hà Nội có không gian sống và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của giới nhà giàu và người nước ngoài.
Được xây dựng và vận hành theo chuẩn quốc tế, Ciputra được biết đến là khu đô thị có thể đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu. Thời gian gần đây, Ciputra còn ra mắt thị trường sản phẩm bất động sản mới, dành riêng cho giới đầu tư. Với cơ hội sinh lời và những ưu thế, những căn hộ này tại Ciputra liên tục thu hút nhà đầu tư.

Ciputra Hà Nội xuất hiện với tư cách là khu đô thị cao cấp hội tụ những người trí thức cao, thành đạt trong xã hội, được đánh giá là thị trường căn hộ cao cấp cho thuê dành cho chuyên gia nước ngoài.

Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng các căn hộ cao cấp cho thuê sinh lời của Ciputra Hà Nội đã và đang tạo ra sức hút đối với những nhà đầu tư bất động sản thời gian gần đây.

Sở hữu vị trí thuận tiện ra sân bay quốc tế Nội Bài cũng như di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, Ciputra Hà Nội với hệ thống sinh thái đa dạng từ hồ, bể bơi, cây xanh, đường dạo mát, vườn hoa, khuôn viên xanh đang là điểm thu hút khách hàng nước ngoài bởi môi trường sống trong lành luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với họ.

Bên cạnh đó, Ciputra Hà Nội còn đặc biệt thu hút bởi môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trường học như: Ha Noi Academy, Trường Liên hợp quốc UNIS, Trường quốc tế Singapore, Kingder World, SunShine House… có thể đáp ứng những đòi hỏi cao về kiến thức, kĩ năng và văn hóa để khách nước ngoài yên tâm cho con em theo học tại đây.

Với không gian sống riêng tư, xa rời ồn ào đô thị, theLINK345 Ciputra đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài, Hàn Quốc, Nhật Bản... công tác ngắn và dài hạn lựa chọn thuê ở.

Nhờ những lợi thế về vị trí, quy hoạch đồng bộ và đặc biệt với chứng chỉ công trình xanh EDGE, theLINK345 Ciputra là một trong số ít chung cư tại Hà Nội có không gian sống và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của giới nhà giàu và người nước ngoài.

Với số vốn ban đầu chỉ 2,3 tỷ đồng/căn nhưng số tiền cho thuê một tháng có thể lên tới 800 USD, the tính toán của chủ đầu tư, sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và sở hữu căn hộ.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0942 68 9191
Website: http://datxanhmienbac.com.vn