15:16 01/11/2016

Centana Thủ Thiêm hút khách trước ngày giới thiệu chính thức

Thu Ngân

Dự án có thiết kế cao cấp và mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của khu vực

Căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2.
Căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2.
Không chỉ dừng ở các tiện nghi đa dạng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như Spa, hồ bơi, công viên với diện tích lên đến 5.000m2..., điểm đặc biệt của Centana Thủ Thiêm - dự án do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành phát triển, chính là sở hữu những khu tiện ích chuyên biệt dành cho cộng đồng doanh nhân.

Vị trí liền kề quận 1, Tp.HCM, không gian sống cao cấp, sản phẩm đa dạng và mức giá tiệm cận với sức mua đang giúp thị trường bất động sản tại quận 2 thời điểm cuối năm trở nên sôi động.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, vài tháng trở lại đây, các dự án có vị trí tốt, mức giá và phương thức thanh toán hợp lý tại khu vực này đang được khách hàng lưu tâm và chủ động tìm hiểu, đặt mua từ lúc chưa chính thức giới thiệu ra thị trường.

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết, tại dự án Centana Thủ Thiêm, mặc dù chưa công bố ra thị trường đợt bán mới nhưng nhiều khách hàng đã chủ động đến tìm hiểu khi biết được mức giá tại dự án này.

Vị trí mặt tiền Mai Chí Thọ, cách trung tâm quận 1 chỉ tầm 5 phút đi xe, thiết kế cao cấp và mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của khu vực, Centana Thủ Thiêm đang là khu căn hộ được sự quan tâm tốt từ người mua hiện nay.

Dự án có diện tích 9.018m2 gồm Block A: tháp 196 căn hộ dịch vụ (Officetel) cao 15 tầng và Block B: tháp 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc công ty Điền Phúc Thành, đồng chủ đầu tư Centana Thủ Thiêm, cho biết, với Centana, chủ đầu tư muốn tạo nên một cộng đồng doanh nhân, các nhà quản lý trẻ nhờ vào thiết kế cao cấp nhưng mức giá cạnh tranh từ 28 triệu đồng/m2.

“Sở dĩ có được lợi thế này là nhờ vào quỹ đất sạch mà công ty Điền Phúc Thành sở hữu từ rất sớm, hai đồng chủ đầu tư là công ty Phước Thành, vốn là đơn vị xây dựng và Công ty Cổ phần Thủ Thiêm - đơn vị nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án tại Thủ Thiêm đều là những đơn vị kinh nghiệm và uy tín trong ngành”, ông Tâm nói.

Ngoài lợi thế cạnh tranh về giá, Centana Thủ Thiêm cũng được đánh giá cao về mặt đầu tư cho thuê. Hiện, mức giá thuê trung bình của khu vực An Phú (khu vực liền kề Thủ Thiêm) tầm khoảng 13 triệu - 30 triệu/căn hộ 2-3 phòng ngủ, tuỳ vào mức độ cao cấp và hoàn thiện nội thất.

“Theo tính toán của chúng tôi, với tổng giá trị khoảng 1,8 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ và 2,6 tỷ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ thì lợi tức cho thuê của Centana Thủ Thiêm sẽ đạt vào khoảng 10%/năm”, bà Trương Thị Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị đang phát triển dự án này, cho biết thêm.

Không chỉ dừng ở các tiện nghi đa dạng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như Spa, hồ bơi, công viên với diện tích lên đến 5.000m2.... điểm đặc biệt của Centana Thủ Thiêm chính là khu tiện ích cho cộng đồng doanh nhân tại tầng hai của toà nhà.

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ văn phòng với photocopy, in ấn, booking, phòng họp... Nhờ đó, doanh nhân trẻ có thể dễ dàng có được sự trợ giúp cho công việc hàng ngày hay thậm chí có thể nhanh chóng tổ chức những buổi họp công việc khi cần thiết.

“Với Centana, chúng tôi không chỉ dừng ở định nghĩa là nơi ở mà là một thiết kế đa năng. Không gian sống tại khu căn hộ này không chỉ giúp cư dân có thể lấy lại cân bằng sau thời gian làm việc mà còn có thể là trợ thủ đắc lực cho công việc ngay tại nhà”, ông Tâm cho biết.

Không dừng ở đó, khu Officetel với số lượng gần 200 căn cũng là một điểm cộng nhằm mang lại sự thuận lợi cho những doanh nhân muốn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến nơi làm việc nhưng vẫn đảm bảo có được một không gian làm việc cao cấp và thuận tiện kết nối với các nơi.

* Thông tin chi tiết:

Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, phườngAn Phú, quận 2, Tp.HCM
Hotline:090 888 6066
Website: www.centana.vn