09:30 28/09/2017

Cơ hội đầu tư condotel mới ngay trung tâm Hà Nội

Thu Ngân

Chỉ cần có sự nhạy bén với thị trường, dù số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn, nhà đầu tư vẫn có thể “sống khỏe” với mô hình căn hộ Condotel ngay tại trung tâm Hà Nội

5 Seasons - được phát triển và quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam.
5 Seasons - được phát triển và quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam.
Chỉ cần có sự nhạy bén với thị trường, dù số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn, nhà đầu tư vẫn có thể “sống khỏe” với mô hình căn hộ Condotel ngay tại trung tâm Hà Nội bởi nhiều ưu điểm.

Tìm cơ hội đầu tư

Hơn 1 năm qua, kể từ khi Ngân hàng Nhà nước hạ lãi suất tiền gửi USD của cá nhân về 0%, anh Nghiêm Quân (Hoàng Mai, Hà Nội) đã phải cất công tìm một hướng đầu tư mới.

Bất động sản là kênh mà anh bỏ khá nhiều thời gian tìm hiểu. Trong đó, đầu tư căn hộ cho thuê cũng là giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn để bảo toàn vốn cũng như kiếm dòng tiền đều đặn.

Tuy nhiên, theo tính toán của anh, nhà đầu tư phải bỏ khá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn khách thuê, xử lý nhiều tình huống phát sinh trong quá trình cho thuê và quản lý tài sản… Lợi nhuận ở thị trường căn hộ cho thuê ở Hà Nội cũng chỉ dao động khoảng 4 - 5%/năm, sau khi trừ chi phí khấu hao và môi giới.

Những năm gần đây, sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận khiến nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài xuất hiện với số lượng ngày càng lớn.

Theo khảo sát, ngân sách thuê căn hộ của nhóm đối tượng này dao động trung bình từ 2.000 -7.000 USD/tháng, kéo theo tỷ lệ lấp đầy các khách sạn 4, 5 sao ở Hà Nội luôn đạt trên 80%.

Diễn biến thực tế từ thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2017 cũng cho thấy, khách đầu tư căn hộ cho thuê đang có xu hướng tăng so với các năm trước. Phân khúc cho thuê cũng ít bị biến động, ảnh hưởng về giá hay lãi suất so với kênh đầu tư khác.

Một ưu thế nữa của đầu tư căn hộ cho thuê là khả năng giữ giá ổn định và thanh khoản tốt hơn những căn hộ đang xây hoặc phân khúc khác như đất nền, nhà phố, biệt thự... Bên cạnh đó, loại hình cho thuê căn hộ khá hợp túi tiền nhà đầu tư vì dòng tiền dịch chuyển ổn định và liên tục thông qua tài sản sở hữu. Tỷ lệ sinh lời của căn hộ cao cấp cho thuê ổn định ở mức 10 - 15%/năm, khi thị trường phát triển, mức tăng này có thể cao hơn.

Vốn đầu tư ban đầu thấp

Khảo sát cho thấy, căn hộ cho thuê tại khu vực quận Thanh Xuân là phân khúc luôn đạt mức sinh lời hấp dẫn nhất bởi khu vực này sở hữu vị trí là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, được đầu tư lớn…

Điểm qua các dự án cao cấp trên địa bàn này có thể kể đến dự án căn hộ cao cấp 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR Goldseason với thiết kế hiện đại, do các nhà thầu uy tín thi công nên đây là cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê khá tốt.

Tọa lạc ở 47 Nguyễn Tuân, từ dự án, cư dân 5 Seasons dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường kinh tế huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3 Khuất Duy Tiến – Nội Bài, tuyến đường cao tốc Cát Linh - Hà Đông.

Ngoài vị trí đẹp, 5 Seasons có nhiều điểm thuận lợi đối với khách hàng thuê căn hộ cao cấp như hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ. Dự án có hơn 70% diện tích dành cho tiện ích, cảnh quan, khu vui chơi và phát triển thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng.

Đặc biệt, 5 Seasons chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, một loạt những tiện ích đặc quyền, miễn phí trọn đời như: bể bơi tràn nhiệt đới, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, bể sục, phòng giải trí cộng đồng (bàn bi-a, bóng bàn…) phòng họp hội thảo… là điểm cộng về giá trị cho các căn hộ tại 5 Seasons.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tài chính để khách hàng sở hữu căn hộ tại 5 Seasons, chủ đầu tư đang triển khai chương trình đóng tiền theo tiến độ ưu đãi, chỉ thanh toán ban đầu 20% tương đương với từ 320 triệu đồng, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán, chính thức trở thành chủ nhân căn hộ.

5 Seasons - được phát triển và quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức dự án: 
Phú Quý Land; Hotline:
097 120 7979.