10:57 09/07/2019

Cục trưởng Viễn thông sang làm Cục trưởng Cục Tần số

Thủy Diệu

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ba cán bộ mới.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ba cán bộ mới.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện. Quyết định có hiệu lực từ ngày 8/7/2019.

Như vậy ông Trung có 3 năm giữ vị trí Cục trưởng Cục Viễn thông. Trước đó, tháng 12/2015, khi là Phó cục trưởng Cục Viễn thông, ông Trung được bổ nhiệm có thời hạn với chức vụ Cục trưởng Cục này.

Ở thời điểm hiện tại Cục Viễn thông vẫn chưa có Cục trưởng mới.

Cùng việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện, tại hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông, chiều 8/7/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông còn trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Nguyên - Phó vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Bộ cũng trao quyết định việc công nhận tập sự Phó cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm. Bộ trưởng Hùng đánh giá ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến.

"Ở trên cương vị mới các đồng chí sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tin tưởng.