10:23 02/01/2008

Đã có thể mua bảo hiểm của Bảo Việt tại HSBC

L.Hương

Kể từ 1/1/2008, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt sẽ được cung cấp thông qua chi nhánh của HSBC tại Hà Nội và Tp.HCM

Kể từ 1/1/2008, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt sẽ được cung cấp thông qua chi nhánh của HSBC tại Hà Nội và Tp.HCM.

Đây là một nội dung quan trọng trong hợp đồng hợp tác giữa hai bên vừa được ký vào ngày 29/12/2007, một phần trong quan hệ hợp tác chiến lược mà HSBC và Tập đoàn Bảo Việt đã thiết lập ngày 13/9/2007, trong đó HSBC mua 10% cổ phần của Tập đoàn Bảo Việt và trở thành đối tác nước ngoài duy nhất của công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, khách hàng có thể hưởng dịch vụ tài chính trọn gói trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng tại Việt Nam là Bảo Việt Việt Nam và HSBC.

Nhóm sản phẩm được triển khai trong thời gian tới bao gồm các sản phẩm bảo hiểm hướng đến các khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng cá nhân. Hai sản phẩm bước đầu được giới thiệu là bảo hiểm xe ô tô và bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Việt kết hợp với các sản phẩm tài chính tương ứng của HSBC là cho vay mua xe và mua nhà.

Theo ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc HSBC tại Việt Nam, quan hệ chiến lược giữa HSBC và Bảo Việt phản ánh cam kết ngày càng cao của HSBC đối với thị trường Việt Nam và phù hợp với chiến lược của tập đoàn đầu tư vào những thị trường tăng trưởng cao.

Việc Bảo Việt Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống chi nhánh của HSBC tại Việt Nam cũng nhằm thực hiện chiến lược phát triển kênh phân phối qua ngân hàng của mình, trong đó ưu tiên hợp tác với các đối tác chiến lược.

Quan hệ giữa Bảo Việt và HSBC sẽ tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác mới trong thời gian tới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng.