23:59 01/03/2012

Fujitsu chọn Viettel làm nhà phân phối chính thức

M.Chung

Công ty Fujitsu Việt Nam vừa công bố chọn Viettel Distribution làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cho Fujitsu

Lễ ký kết hợp tác giữa Fujitsu Việt Nam với Viettel Distribution và bảy đối tác phát triển thị trường.
Lễ ký kết hợp tác giữa Fujitsu Việt Nam với Viettel Distribution và bảy đối tác phát triển thị trường.
Ngày 1/3/2012, Công ty Fujitsu Việt Nam đã công bố chọn Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution – thuộc Tập đoàn Viettel) làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cho Fujitsu.

Theo thỏa thuận hợp tác, Viettel Distribution sẽ phân phối các sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị bảo mật sinh trắc học, máy quét của Fujitsu tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Viettel Distribution cho biết, từ đầu năm 2011, trung tâm đã đàm phán với Fujitsu Việt Nam và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của hãng về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng cũng như các vấn đề về tư vấn, giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, marketing, quy trình làm việc, khả năng tài chính và mô hình Value Added Distributor để trở thành nhà phân phối của Fujitsu.

Cùng với việc chọn Viettel là nhà phân phối chính thức, Fujitsu cũng lựa chọn bảy đối tác phát triển thị trường thông qua hệ thống phân phối của Viettel Distribution là Công ty Cổ phần Truyền thông và Điều khiển-ICA, Công ty C&S, Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT-FIS, Công ty Cổ phần Maicom Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ miền Nam-TDSouth, Công ty TNHH Hồng Cơ và Công ty Kết nối xanh IT- GCIT.