10:03 13/01/2009

Hành khách được mang theo mai, đào trên máy bay của Jetstar Pacific

Thúy Nhung

Từ 15/1-29/1, hành khách của Jetstar Pacific sẽ được mang theo một bó mai, đào trên mỗi chuyến bay theo dạng hành lý ký gửi

Mỗi chuyến bay, hãng cũng chỉ vận chuyển tối đa là 30 bó.
Mỗi chuyến bay, hãng cũng chỉ vận chuyển tối đa là 30 bó.
Từ 15/1-29/1, hành khách của Jetstar Pacific sẽ được mang theo một bó mai, đào trên mỗi chuyến bay theo dạng hành lý ký gửi.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa chính thức công bố thông tin này đối với việc vận chuyển mai, đào trên các chuyến bay nội địa của hãng trong giai đoạn Tết Kỷ Sửu 2009.

Bà Nguyễn Thúy Bình, Phó tổng giám đốc Thương mại của Jetstar Pacific, nói hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào sẽ phải thực hiện đăng ký và thanh toán tại các phòng vé của Jetstar Pacific, chậm nhất trước 24 giờ so với giờ bay đã đăng ký.

Mai, đào chỉ được chấp nhận vận chuyển dưới dạng cành, đã được buộc thành bó, có bao bọc ngoài với số lượng không quá 2 cành/bó, kích thước không vượt quá 120 cm x 50 cm x 50 cm.

Tuy nhiên, mỗi chuyến bay, hãng cũng chỉ vận chuyển tối đa là 30 bó.

“Đối với các loại mai, đào, quất dưới dạng cây, chậu có dính đất, hãng chỉ chấp nhận vận chuyển theo dạng hàng hóa. Vì vậy, hành khách cần liên hệ trước với Jetstar Pacific để được hỗ trợ và đăng ký”, bà Bình nói.

Giá cước vận chuyển được áp dụng như sau:

HTML clipboard
Tuyến bayGiá cước (VND)
Giữa Tp.HCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh

Giữa Hà Nội và Cần Thơ

Giữa Hà Nội và Cam Ranh (Nha Trang)

180.000 đồng/bó
Giữa Tp.HCM và Đà Nẵng, Huế

Giữa Hà Nội và Đà Nẵng

110.000 đồng/bó