11:14 02/08/2016

Hateco Hoàng Mai công bố ngày chính thức bàn giao nhà

Thu Ngân

Chủ đầu tư Hateco đã chính thức công bố thời điểm bàn giao nhà dự án Hateco Hoàng Mai sẽ từ ngày 20/11 năm nay

<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Nhân sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức mở cửa toàn bộ các căn hộ thực tế tại tòa A nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan nhất về toàn bộ các căn hộ tại dự án.</span>
<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Nhân sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức mở cửa toàn bộ các căn hộ thực tế tại tòa A nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan nhất về toàn bộ các căn hộ tại dự án.</span>
Sáng ngày 31/7 vừa qua, chủ đầu tư Hateco đã chính thức công bố thời điểm bàn giao nhà dự án Hateco Hoàng Mai sẽ từ ngày 20/11 năm nay.

Như vậy chỉ sau tròn một năm rưỡi từ khi khởi công và tròn 1 năm ra mắt thị trường, Hateco Hoàng Mai đã đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và luôn nhận được sự quan tâm, đón nhận đông đảo từ phía khách hàng.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức mở cửa toàn bộ các căn hộ thực tế tại tòa A nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan nhất về toàn bộ các căn hộ tại dự án.

Dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2016, tuy nhiên những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao từ ngày 20/11/2016, Hateco Hoàng Mai được coi là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có tốc độ xây dựng vượt tiến độ nhanh, thời gian bàn giao thực tế vượt hẳn gần 2 tháng so với thời gian bàn giao cam kết.

Ông Trần Văn Ngọc - Tổng giám đốc Hateco, khẳng định ngoài tiến độ bàn giao vượt cam kết, những hạng mục mà chủ đầu tư đang làm tại Hateco tốt hơn so với cam kết trong hợp đồng, cố gắng nỗ lực mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Ngọc cho biết: “Với quyết tâm cao từ ban lãnh đạo, Hateco đã quyết định thay đổi rất nhiều hạng mục trong công trình theo hướng xây dựng khu tổ hợp sống chất lượng cao như: Trần thạch cao các căn hộ sẽ được giật cấp thay vì trần phẳng tạo nhằm thêm không gian cho căn hộ, trần thạch cao hành lang các tầng sẽ được thi công xương chìm kết hợp cùng đá tự nhiên được ốp tại các khu vực thang máy và khối đế đem đến sự sang trọng cho không gian chung của các cư dân.

Đặc biệt khu vườn treo giữa tầng 4, và khu sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho người dân những không gian xanh thoáng đãng”.

Điểm đặc biệt trong sự kiện, đó là những khẳng định của chủ đầu tư Hateco được hiện thực hóa bằng những trải nghiệm thực tế với tất cả các căn hộ bên trong dự án nhằm giúp khách hàng có những cảm nhận trực tiếp về các căn hộ của mình.
 
Chị Mai Hồng Phúc - chủ nhân căn hộ B2310 (80m2), người may mắn đã trúng giải nhất của chương trình chia sẻ: “Tất cả những gì được trải nghiệm ngày hôm nay làm chúng tôi hài lòng. Cám ơn chủ đầu tư đã dành những gì tốt nhất cho chúng tôi”.

Dự án Hateco Hoàng Mai với vị trí liền kề công viên Yên Sở hiện đang có các căn hộ có diện tích từ 79,5 - 107,5m2 có từ 2 - 3 phòng ngủ với giá bán hấp dẫn chỉ từ 18,9 triệu đồng/m2 hoặc 1,8 tỷ đồng/căn góc 3 phòng ngủ (Giá đã bao gồm VAT và nội thất).

* Thông tin chi tiết:

Sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914 42 91 91.