10:16 28/07/2014

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận

Huyền Trang

Các cơ quan thuộc Chính phủ vừa tiến hành trao bằng khen cho Honda Việt Nam sau những nỗ lực toàn diện

Hiện tại, Honda vẫn đang là thương hiệu xe máy chiếm thị phần lớn nhất 
và cũng là một trong những nhà sản xuất ôtô lớn tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại, Honda vẫn đang là thương hiệu xe máy chiếm thị phần lớn nhất và cũng là một trong những nhà sản xuất ôtô lớn tại thị trường Việt Nam.
Các cơ quan thuộc Chính phủ vừa tiến hành trao bằng khen cho Honda Việt Nam sau những nỗ lực sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội.

Hiện tại, Honda vẫn đang là thương hiệu xe máy chiếm thị phần lớn nhất và cũng là một trong những nhà sản xuất ôtô lớn tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, ngoài hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, liên doanh ôtô - xe máy Nhật Bản cũng đặc biệt nỗ lực trong công tác đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn.

Ngay sau khi đưa sản phẩm xe máy đầu tiên ra thị trường, trung tâm lái xe an toàn đã được Honda Việt Nam thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1999. Từ trung tâm lái xe an toàn tại Vĩnh Phúc, Honda Việt Nam không ngừng phát triển và hoàn thiện các giáo trình đào tạo cho tất cả các đối tượng ở tất cả các lứa tuổi, từ học sinh tiểu học, học sinh trung học, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, khách hàng, cảnh sát giao thông, bộ đội...

Qua 15 năm hoạt động, phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (Bộ Công an), Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các cơ quan khác thuộc Chính phủ và các đại lý ủy nhiệm trên toàn quốc, Honda Việt Nam đã tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn trực tiếp cho hơn 2,4 triệu người dân. Bên cạnh đó, hàng triệu khách hàng cũng được hướng dẫn lái xe an toàn khi mua xe hoặc làm dịch vụ tại các HEAD trên cả nước và hàng trăm triệu lượt khán giả được tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn trên truyền hình qua chương trình “Tôi yêu Việt Nam”.

Đánh dấu mốc son kỷ niệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lái xe an toàn, 10 năm chương trình truyền hình “Tôi yêu Việt Nam”, ngày 23/7/2014, Honda Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ đón nhận bằng khen từ các cơ quan Chính phủ vì những thành tích đóng góp cho hoạt động lái xe an toàn. Với những nỗ lực trong hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn, Honda Việt Nam vinh dự được đón nhận bằng khen, giấy khen từ: Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc và Học viện Cảnh sát nhân dân.

Nhân dịp này, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt và Honda Việt Nam cũng tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông kỷ niệm 10 năm “Tôi yêu Việt Nam”. 10 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 20.000 thí sinh tham dự cuộc thi kỷ niệm 10 năm “Tôi yêu Việt Nam” đã tham gia vòng chung kết với phần thực hành kỹ năng lái xe an toàn tại trung tâm lái xe an toàn Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Các thí sinh đều chia sẻ cảm nghĩ rằng họ cảm thấy rất ý nghĩa khi được tham gia cuộc thi để tự trau dồi nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và thể hiện những tình cảm của mình đối với chương trình, đồng thời được đóng góp những ý tưởng để chương trình ngày càng hấp dẫn và đạt được mục tiêu tuyên truyền an toàn giao thông cho đông đảo cộng đồng.
 
Trong thời gian tới, Honda Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa vì mục tiêu xây dựng một xã hội giao thông an toàn cho Việt Nam với sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan Chính phủ và hệ thống đại lý ủy nhiệm trên toàn quốc.

Một số hình ảnh hoạt động và đón nhận bằng khen của Honda Việt Nam:

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận 1
Lễ đón nhận bằng khen từ các cơ quan thuộc Chính phủ về các hoạt động lái xe an toàn của Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận 2
Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Việt Nam trao tặng bằng khen cho Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận 3
Cục trưởng Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ, Đường sắt trao tặng bằng khen cho Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận 4
Đại diện Honda Việt Nam trao kỷ niệm chương cho đại diện các cơ quan thuộc Chính phủ.

Honda Việt Nam và những nỗ lực được ghi nhận 5
Cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông nhân kỷ niệm 10 năm chương trình “Tôi yêu Việt Nam”.