12:08 20/10/2017

Khách hàng Techcombank trúng thưởng “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang”

P.V

Techcombank chính thức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng đầu tiên trong chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang”

Hai đợt quay thưởng đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra 16 
khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những sản phẩm công nghệ 
thời thượng nhãn hiệu Apple.
Hai đợt quay thưởng đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra 16 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những sản phẩm công nghệ thời thượng nhãn hiệu Apple.
Ngân hàng Techcombank chính thức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng đầu tiên trong chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc từ ngày 11/09/2017 - 22/10/2017.

Hai đợt quay thưởng đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra 16 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những sản phẩm công nghệ thời thượng nhãn hiệu Apple.

Trong thời gian triển khai chương trình, khi tham gia gửi tiết kiệm khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay thưởng 2 tuần 1 lần và cuối chương trình với giải thưởng lớn nhất là chiếc xe Mercedes C250. Khách hàng sẽ được tham gia quay thưởng mỗi hai tuần và cuối chương trình. Các mã số dự thưởng đã trúng giải thưởng tuần, sẽ chỉ được tham gia quay thưởng tiếp vào cuối chương trình.

Số lượng mã số dự thưởng được tính như sau: Đối với tiết kiệm Thường, Phát Lộc, Đắc Lộc, An Lộc, Trường Lộc: Số lượng mã số dự thưởng = Số tiền gửi / 10.000.000 VNĐ. Đối với tiết kiệm Super Kid, Tài Tâm: Số lượng mã số dự thưởng = Số tiền gửi lần đầu tiên (nộp tại ngày mở)/ 1.000.000 VNĐ.

Tổng cộng sau 1 tháng, chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” đã trao hàng trăm nghìn mã dự thưởng cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch. Vẫn còn những cơ hội cho 10 ngày vàng cuối cùng (12/10/2017-22/10/2017) để quý khách hàng nhận được những mã dự thưởng để có cơ hội nhận ngay giải thưởng lớn nhất “xe sang” Mercedes C250.

Anh Nguyễn Anh Đức, khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đầu tiên của chương trình tại chi nhánh Techcombank Láng Hạ, Hà Nội chia sẻ: “Nhiều năm qua tôi lựa chọn gửi tiền tại Techcombank vì tôi cảm thấy đây là ngân hàng có uy tín, mọi thủ tục đều dễ dàng. Tôi đã rất bất ngờ khi chỉ gửi tiết kiệm cũng có thể trúng thường và đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ để tôi luôn gắn bó với Techcombank trong nhiều năm nữa.”

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp khi có kết quả, danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của ngân hàng. Giải thưởng sẽ được trao tại trung tâm giao dịch Techcombank, nơi khách hàng gửi tiết kiệm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 588 822
Website: https://www.techcombank.com.vn/gui-tiet-kiem-san-tao-do-lai-xe-sang