08:59 30/08/2011

Kho ứng dụng cho BlackBerry ra mắt ở Việt Nam

Thu Lan

Hôm 29/8, RIM, nhà sản xuất điện thoại di động BlackBerry, đã ra mắt kho ứng dụng cho dòng điện thoại này ở thị trường Việt Nam

Kho ứng dụng dành cho điện thoại BlackBerry của RIM hiện có hơn 35.000 phần mềm.
Kho ứng dụng dành cho điện thoại BlackBerry của RIM hiện có hơn 35.000 phần mềm.
Hôm 29/8, RIM, nhà sản xuất điện thoại di động BlackBerry, đã ra mắt kho ứng dụng cho dòng điện thoại này ở thị trường Việt Nam, với nhiều tiện ích mới.

Sự có mặt của kho ứng dụng mang tên BlackBerry App World này sẽ cho phép người dùng điện thoại "nho đen" tải về và cài đặt các ứng dụng di động trở nên dễ dàng hơn.

Để tải các ứng dụng này, khách hàng có thể thông qua máy tính hoặc trực tiếp tải về điện thoại bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://vn.blackberry.com/AppWorld hoặc mobile.blackberry.com.

Trong số các ứng dụng dành cho BlackBerry có nhiều ứng dụng được tải miễn phí, còn các ứng dụng phải trả phí, người dùng có thể thanh toán qua thẻ Visa hoặc Paypal.

BlackBerry App World hiện đang có sẵn hơn 35.000 ứng dụng, trong số đó có nhiều ứng dụng BlackBerry đang phổ biến tại Việt Nam, như BlackBerry Messenger, Yahoo! Messenger, Bloomberg Mobile...

Việc mở rộng và cho phép người dùng tại Việt Nam truy cập vào gian ứng dụng này được RIM nhấn mạnh là mang lại các trải nghiệm mới hơn và phát huy lợi thế nền tảng BlackBerry.

Kho App World trên BlackBerry khá trực quan, cho phép người dùng truy cập và các tiện ích đứng đầu, các phần mềm theo thể loại như giải trí, IM, mạng xã hôi...