10:12 04/07/2014

LienVietPostBank đóng góp lớn nhất cho Bệnh viện ung thư Đà Nẵng

P.V

LienVietPostBank đã trao tặng Bệnh viện ung thư Đà Nẵng số tiền hơn 37 tỷ đồng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng 
quản trị LienVietPostBank đã trực tiếp trao tặng số tiền hơn 37 tỷ đồng 
cho Ban giám đốc Bệnh viện ung thư Đà Nẵng.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị LienVietPostBank đã trực tiếp trao tặng số tiền hơn 37 tỷ đồng cho Ban giám đốc Bệnh viện ung thư Đà Nẵng.
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng Bệnh viện ung thư Đà Nẵng số tiền hơn 37 tỷ đồng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Đây là đợt tài trợ có quy mô lớn, lần thứ hai được LienVietPostBank tiến hành tại bệnh viện này.

Tham dự buổi lễ trao tặng có sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ông Trịnh Lương Trân - Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, tập thể y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị LienVietPostBank đã trực tiếp trao tặng số tiền hơn 37 tỷ đồng cho Ban giám đốc Bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Số tiền này sẽ được dùng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh, đồng thời hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại bệnh viện.

Đây là một nghĩa cử tốt đẹp của LienVietPostBank trong việc chung tay góp sức vào một công trình đầy ý nghĩa không chỉ cho những người dân tại Đà Nẵng mà còn cho những người dân nghèo ở khắp miền Trung. Trước đó, vào năm 2010, LienVietPostBank và Công ty Cổ phần Him Lam - cổ đông lớn nhất của ngân hàng LienVietPostBank cũng đã trao 15 tỷ đồng cho lãnh đạo Tp. Đà Nẵng để xây dựng dự án này.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ rất lớn cả về vật chất và tinh thần từ nhiều tổ chức, cá nhân trên cả nước. Với số tiền tài trợ hơn 52 tỷ đồng, LienVietPostBank là đơn vị đóng góp cao nhất cho Bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Số tiền này sẽ được Bệnh viện ung thư Đà Nẵng sử dụng một cách thiết thực, hiệu quả nhất trong việc chữa trị bệnh, hỗ trợ những người nghèo, những bệnh nhân khó khăn.

Ngay sau buổi lễ trao tặng, TS. Nguyễn Đức Hưởng cùng đoàn công tác đã đi thăm bệnh viện, trực tiếp thăm hỏi các y bác sĩ, thăm hỏi tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. TS. Nguyễn Đức Hưởng đã trực tiếp trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho bà Hoàng Thị Tự, một bệnh nhân bị ung thư thanh quản, là mẹ của đồng chí Trần Kim Ba - chiến sĩ Cảnh sát biển đang làm nhiệm vụ trên tàu 4032.

“Gắn xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của LienVietPostBank. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank luôn cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, các phong trào từ thiện, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên LienVietPostBank.

(Nguồn: LienVietPostBank)