14:00 22/11/2019

Lời giải cho bài toán tìm cơ hội đầu tư cuối 2019

Thanh Nga

Đầu tư vào những vùng đất đang ở chu kỳ đầu phát triển hoặc đã được quy hoạch bài bản về hạ tầng, giao thông luôn là khoản đầu tư thông minh bởi tiềm năng tăng giá

Cửa Cờn Riverside đó là dự án có pháp lý rõ ràng, tất cả các lô đất của dự án đã có sổ riêng.
Cửa Cờn Riverside đó là dự án có pháp lý rõ ràng, tất cả các lô đất của dự án đã có sổ riêng.

Cuối năm là thời điểm nhộn nhịp của giới đầu tư bất động sản. Giữa "mê hồn trận" dự án khắp trong Nam ngoài Bắc. Không ít người đang tìm hướng đi riêng với các dự án ở các địa phương giàu tiềm năng phát triển, Hoàng Mai (Nghệ An) là một trong số đó.

Hoàng Mai, khi "nàng tiên" thức giấc

Chắc hẳn không ít nhà đầu tư đã phải ngỡ ngàng khi Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) công bố báo cáo quý 3/2019. Khi những "điểm nóng" trước đây chững lại thì những thị trường giàu tiềm năng như Thanh Hóa, Nghệ An lại bất ngờ sôi động với các dự án đô thị và đấu giá đất nền. Thống kê cho thấy, tỉ lệ hấp thụ tại đây đạt 90%. Nghệ An được VARs dự báo sẽ tiếp tục là thị trường sôi động trong quý 4/2019.

Trên thực tế, thị trường bất động sản Nghệ An đã ấm lên từ khoảng 1 năm nay khi những "ông lớn" như Vingroup, FLC, Lotte Việt Nam… công bố thông tin đầu tư những dự án nghìn tỉ vào địa phương. Không ít nhà đầu tư đang "đi săn" đất nền lân cận dự án được quy hoạch hoặc các địa bàn giàu tiềm năng khác phát triển. Trong số đó Hoàng Mai đang nổi lên là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất.

Thị xã trẻ, năng động của Nghệ An được Chính phủ định hướng trở thành đô thị tạo động lực cho vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ. Hiện nơi đây đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Nhiều dự án lớn đã đi vào sản xuất ổn định, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp không nhỏ vào ngân sách Nhà nước.

Phấn đấu đạt các chỉ tiêu đô thị loại III vào năm 2020 và được công nhận là đô thị loại III trước năm 2025, Hoàng Mai đã hoạch định 3 vùng không gian phát triển gồm vùng phát triển công nghiệp, vùng phát triển du lịch và vùng trung tâm (phát triển theo mô hình đô thị thông minh). Thời gian qua, Hoàng Mai liên tiếp đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Tổng giá trị sản xuất đến hết quý 1/2019 ước đạt 3.843 tỷ đồng, tăng 12,1% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,82%.

Cùng với Công nghiệp và xây dựng, du lịch được dự báo sẽ là "mỏ vàng" của Hoàng Mai trong thời gian tới. Vốn được dân gian ca tụng là nơi "điệp trùng núi, mênh mang hồ, bao la biển và mềm mại sông", nơi có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, Hoàng Mai có điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du lịch tâm linh với 18km bờ biển trải dài từ Quỳnh Lập đến Quỳnh Liên với nhiều bãi tắm hoang sơ, làn nước trong, bờ cát mịn và bằng phẳng, hơn 10 hồ đập lớn nhỏ như hồ như hồ Vực Mấu, hồ Đồi Tương, hồ Khe Bung… cùng hàng chục di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trong đó có 6 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 5 di tích được xếp hạng cấp tỉnh. Tiêu biểu nhất phải kể đến Đền Cờn - "đệ nhất tứ linh" - ngôi đền nổi tiếng khắp trong nam ngoài bắc.

Cơ hội đầu tư với Cửa Cờn Riverside

Đầu tư vào những vùng đất đang ở chu kỳ đầu phát triển hoặc đã được quy hoạch bài bản về hạ tầng, giao thông luôn là khoản đầu tư thông minh bởi tiềm năng tăng giá cao trong khi suất đầu tư ban đầu ở mức hợp lý. Câu chuyện thành công của nhà đầu tư bất động sản nắm bắt được quy hoạch, biết "bỏ trứng đúng giỏ" diễn ra ở nhiều nơi như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Phú Quốc, vùng ven Hà Nội, Tp.HCM…Với những đặc điểm tương đồng, Hoàng Mai - Nghệ An được đánh giá sẽ là cơ hội đầu tư tốt vào thời điểm này.

Cửa Cờn Riverside sở hữu vị trí vàng khi là điểm hội tụ của các tuyến đường huyết mạch như QL1A, QL 36, TL537, tuyến đường ven biển 60m đi xuyên qua dự án nối Khu công nghiệp Nghi Sơn - Cửa Lò dự kiến 3/2020 sẽ được triển khai. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bắc - Nam đi qua dự án sẽ sớm được triển khai, rút ngắn thời gian từ Hà Nội về Hoàng Mai chỉ còn hơn 2 giờ, khi đó giá đất tại đây dự báo sẽ tăng vọt.

Khả năng tăng giá còn được đảm bảo bởi tính khan hiếm. Trong khi khu vực trung tâm cũ, mật độ dân cư vốn đã đông đúc lại bị hạn chế về hạ tầng thì tại dự án không gian sống thoáng đãng với 3 mặt giáp sông và được quy hoạch đồng bộ, bài bản. Hạ tầng tiện ích đầy đủ, sẵn sàng phục vụ cư dân. Không chỉ hoàn hảo để an cư, vị trí dự án cũng rất lý tưởng để kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ lưu trú.

Hàng năm có hàng vạn du khách thập phương về với Lễ hội Đền Cờn nhưng tại đây không có bất cứ một cơ sở lưu trú chất lượng nào. (Mường Thanh là khách sạn 4 sao duy nhất nhưng cách đó gần 4 km).

Một ưu thế lớn khác của Cửa Cờn Riverside đó là dự án có pháp lý rõ ràng, tất cả các lô đất của dự án đã có sổ riêng. Khi thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày khách hàng sẽ nhận ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn bởi tính an toàn.

Với những yếu tố đó, Cửa Cờn Riverside rõ ràng là một giải pháp tốt để đầu tư dịp cuối năm. Với suất đầu tư ban đầu chỉ khoảng 1,2 tỷ đồng, nhiều nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đến ngày mở bán để đặt mua sớm.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Bất động sản Vland

Hotline: 0943 108 567

Website: http://cuaconriverside.com/