14:07 15/05/2015

Maritime Bank triển khai thành công dịch vụ nộp thuế điện tử

P.V

Maritime Bank phối hợp với Tổng cục Thuế thực hiện thành công các giao dịch nộp thuế điện tử với các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm dịch vụ

 Maritime Bank sẽ đẩy mạnh triển khai rộng khắp dịch vụ nộp 
thuế điện tử đến tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm mang tới sự
 đơn giản và thuận tiện ngày càng cao cho khách hàng. <br>
Maritime Bank sẽ đẩy mạnh triển khai rộng khắp dịch vụ nộp thuế điện tử đến tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm mang tới sự đơn giản và thuận tiện ngày càng cao cho khách hàng. <br>
Sau lễ ký kết với Tổng cục Thuế vào ngày 10/3 vừa qua, Maritime Bank đã nhanh chóng hoàn tất mọi khâu chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, quy trình vận hành thông suốt để đúng 9h sáng ngày 15/5 Maritime Bank phối hợp với Tổng cục Thuế thực hiện thành công các giao dịch nộp thuế điện tử với các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm dịch vụ.

Khách hàng có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và Maritime Bank. Chỉ trong vòng 5 phút, việc nộp thuế điện tử của doanh nghiệp tham gia trải nghiệm dịch vụ đã được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với máy tính có kết nối internet.

Với thế mạnh sẵn có về công nghệ và hệ thống thanh toán, nay được sự hỗ trợ của Tổng cục Thuế thì dịch vụ nộp thuế nội địa điện tử của Maritime Bank sẽ giúp các doanh nghiệp:

- Hoàn toàn chủ động thực hiện việc nộp thuế 24/7 ở mọi nơi, mọi lúc.

- Giảm thiểu thời gian và thủ tục nộp tiền.

- Chuyển thông tin đến Tổng cục Thuế/ Kho bạc Nhà Nước một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa sai sót.

- Hỗ trợ truy vấn và quản lý thông tin thuế nội địa.

Bên cạnh đó, các khách hang doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ thuế trọn gói của Maritime Bank bao gồm dịch vụ nộp thuế xuất nhập khẩu tại quầy, dịch vụ bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử rất đơn giản và thuận tiện tại hơn 200 chi nhánh, quầy giao dịch của Maritime Bank thông qua cổng thanh toán kết nối trực tiếp với Tổng cục Hải quan.

Tiếp nối thành công này, ngay từ ngày 18/5/2015, Maritime Bank sẽ đẩy mạnh triển khai mạnh mẽ và rộng khắp dịch vụ nộp thuế điện tử đến tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm mang tới sự đơn giản và thuận tiện ngày càng cao cho khách hàng.

(Nguồn: Maritime Bank)