MobiFone đưa vào sử dụng đầu số mới

An Nhi

01/08/2008, 10:14

Ngày 1/8, mạng di động MobiFone bắt đầu đưa vào sử dụng đầu số mới 0126, bên cạnh các đầu số 090, 093 và 0122

MobiFone là mạng triển khai đầu số mới chậm hơn hai mạng lớn khác là Viettel và Vinaphone.
MobiFone là mạng triển khai đầu số mới chậm hơn hai mạng lớn khác là Viettel và Vinaphone.

Ngày 1/8, mạng di động MobiFone bắt đầu đưa vào sử dụng đầu số mới 0126, bên cạnh các đầu số 090, 093 và 0122.

Cùng với việc cung cấp các thuê bao theo đầu số mới, MobiFone cũng áp dụng chương trình giảm cước thuê bao cho các thuê bao trả sau và cước cuộc gọi giờ thấp điểm cho tất cả thuê bao.

Cụ thể, từ 1/8, cước thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được giảm 16%, từ mức hiện tại là 60.000 đồng xuống còn 50.000 đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Đồng thời, tất cả các cuộc gọi của MobiFone được thực hiện vào giờ thấp điểm của mạng từ 23 giờ đêm đến 6 giờ sáng ngày hôm sau, các cuộc gọi vào chủ nhật và ngày lễ sẽ được giảm 50% cước phí. Chương trình giảm cước này được áp dụng cho các cuộc gọi trong nước, kể cả nội mạng và liên mạng, để khuyến khích các cuộc gọi vào giờ rỗi, hạn chế việc nghẽn mạch trong giờ cao điểm và sử dụng nguồn tài nguyên mạng một cách hiệu quả.

MobiFone cho biết, nhằm đảm bảo chất lượng mạng tốt hơn, công ty đang triển khai lắp đặt thêm hơn 2.500 trạm thu phát sóng BTS trên toàn quốc, bên cạnh 5.500 trạm hiện có.

Dự kiến từ nay đến hết quí 3/2008, tổng số trạm phát sóng của MobiFone sẽ đạt con số trên 8.000.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài và kinh tế trong nước: Hợp lực tạo sức bật tăng trưởng bền vững trong giai đoạn mới

Kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài và kinh tế trong nước: Hợp lực tạo sức bật tăng trưởng bền vững trong giai đoạn mới

25 năm Chương trình Rồng Vàng đồng hành cùng doanh nghiệp FDI

25 năm Chương trình Rồng Vàng đồng hành cùng doanh nghiệp FDI

Thay đổi tư duy, cách tiếp cận khu vực FDI

Thay đổi tư duy, cách tiếp cận khu vực FDI

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy