16:06 23/09/2019

MSB ra mắt thẻ Visa Signature Dining với nhiều đặc quyền về ẩm thực

Thùy Linh

MSB chính thức ra mắt thẻ Visa Signature Dining với cơ chế hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần

Riêng với những khách hàng mở thẻ trong thời gian từ 19/9 - 18/12/2019 sẽ được hoàn thêm tới 2,5 triệu đồng khi chi tiêu trong tháng đầu tiên.
Riêng với những khách hàng mở thẻ trong thời gian từ 19/9 - 18/12/2019 sẽ được hoàn thêm tới 2,5 triệu đồng khi chi tiêu trong tháng đầu tiên.

Lần đầu tiên trên thị trường, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam - MSB chính thức ra mắt thẻ Visa Signature Dining với cơ chế hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, cùng nhiều ưu đãi đặc quyền khác được đặc biệt thiết kế dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao.

Với việc sở hữu một trợ thủ như thẻ MSB Visa Signature Dining, việc xã giao của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết bởi đây là dòng thẻ cao cấp tạo ra sự khác biệt trên thị trường khi giúp các khách hàng trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và đặc quyền hoàn tiền cao nhất bao gồm: Hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào thứ Bảy và Chủ nhật, lên tới 10triệu đồng/năm; Tặng 02 món chính/lần tại các nhà hàng cao cấp trị giá tới 01 triệu đồng; Tặng Thẻ AccorPlustrị giá 5,9 triệu đồng với ưu đãi đến 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và voucher ẩm thực trị giá lên tới 1 triệukhi đạt mức chi tiêu tích lũy quy định; Hoàn tiền 0,1% mọi chi tiêu khác, không giới hạn giá trị được hoàn; Ưu đãi giảm giá tại hơn 300 điểm ưu đãi, trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, mua sắm, sức khỏe..; Trả góp 0% tại các đối tác liên kết.

Đặc biệt, riêng với những khách hàng mở thẻ trong thời gian từ 19/9 - 18/12/2019 sẽ được hoàn thêm tới 2,5 triệu đồng khi chi tiêu trong tháng đầu tiên.

Ngoài ra, sở hữu chiếc thẻ quyền năng MSB Visa Signature Dining còn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi thượng hạng và đặc quyền khác như miễn phí ra sân từ thứ 2 - thứ 6 tại 7 sân Golf lớn khắp Việt Nam (Long Thành, Montgomerie Links, FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, King's Island, Vietnam Golf and Country Club, Bo Chang Dong Nai); chế độ khách hàng VIP như nâng cấp phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, tặng 25USD mua thực phẩm đồ uống, trả phòng muộn…tại các khách sạn cao cấp (InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi….).

Không chỉ thể hiện sự sang trọng và tính tiện ích, thẻ MSB Visa Signature Dining còn chinh phục các khách hàng bởi tính bảo mật, an toàn. Thẻ sử dụng công nghệ chip tích hợp đồng thời tính năng không tiếp xúc (contactless) và công nghệ xác thực 3D Secure. Đây là những công nghệ mới nhất giúp khách hàng giao dịch nhanh, tiện ích, gia tăng bảo mật tối đa.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://bit.ly/msbsignaturedining hoặc liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024 3944 5566.