11:34 28/05/2018

Nạp tiền nhanh với nhiều khuyến mại cùng MobiFone Next

Lương Giang

Từ nay đến ngày 4/7/2018, MobiFone áp dụng chương trình khuyến mại giới thiệu bạn bè cài đặt MobiFone Next

Để trải nghiệm ứng dụng MobiFone Next và nhận khuyến mại, khách hàng có thể tải ứng dụng trên App Store và Google Play.
Để trải nghiệm ứng dụng MobiFone Next và nhận khuyến mại, khách hàng có thể tải ứng dụng trên App Store và Google Play.

Từ nay đến ngày 4/7/2018, MobiFone áp dụng chương trình khuyến mại giới thiệu bạn bè cài đặt MobiFone Next. Khách hàng có cơ hội nhận ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính cho mỗi lần giới thiệu bạn bè cài đặt thành công ứng dụng này.

Năm 2016, MobiFone cho ra mắt ứng dụng MobiFone Next có thể sử dụng trên nền tảng IOS và Android. Đây là là ứng dụng nạp tiền nhanh thông qua việc quét mã QR Code có trên mã thẻ cào, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với cách nạp tiền thông thường bằng thẻ cào truyền thống.

Thay vì lấy và nhập số trên thẻ, khách hàng của MobiFone chỉ cần sử dụng camera của điện thoại quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào, thao tác đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, thông qua ứng dụng MobiFone Next, chủ thuê bao còn có thể kiểm tra tài khoản tra cứu lịch sử giao dịch, mua và quản lý các gói data hay các gói dịch vụ giá trị gia tăng một cách trực quan, dễ dàng, tiện lợi hơn.

Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt ứng dụng đã được đông đảo khách hàng yêu thích. Đến nay đã có hơn 700.000 lượt tải và cài đặt ứng dụng này.

Chị Nguyễn Hồng - nhân viên văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Nạp tiền bằng cách quét mã QR trên thẻ cào rất nhanh và tiện! Mình không phải nhập thủ công mã thẻ cào và lo nhập sai nữa. Mình cũng rất mong chờ các chương trình khuyến mại từ ứng dụng này".

Cho ra mắt ứng dụng giúp rút ngắn chu trình nạp thẻ thủ công trong vài phút chỉ còn 3 giây và thường xuyên thông báo các chương trình khuyến mại đến người dùng ứng dụng tiện ích này, MobiFone một lần nữa chứng tỏ mình là nhà mạng rất biết cách chiều lòng khách hàng và luôn hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng.

Để ứng dụng hữu ích MobiFone Next được nhiều khách hàng sử dụng, từ ngày 6/4 đến 4/7/2018 nhà mạng này áp dụng chương trình "Giới thiệu bạn bè cài đặt MobiFone Next" dành cho tất cả các khách hàng MobiFone trên toàn quốc.

MobiFone sẽ gửi đến các thuê bao đang sử dụng ứng dụng hoặc thuê bao mới tải ứng dụng 1 mã giới thiệu theo quy định. Chủ thuê bao nhận được mã giới thiệu bạn bè, người thân cài đặt MobiFone Next và điền mã vào mục giới thiệu khi đăng nhập. Tham gia chương trình, chủ thuê bao MobiFone đang sử dụng ứng dụng MobiFone Next sẽ được cộng ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính khi giới thiệu thành công bạn bè cài đặt ứng dụng này. Mỗi thiết bị di động sẽ được sử dụng mã giới thiệu 1 lần.

MobiFone không hạn chế về số lượng thuê bao được mời tải ứng dụng vì vậy mỗi khách hàng có thể mời nhiều bạn bè, người thân cài đặt MobiFone Next để nhận tiền khuyến mại vào tài khoản gốc dùng để gọi, nhắn tin và đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn của nhà mạng.

Ngoài ra, từ 6/5 đến 4/6, hệ thống tạo thêm 1 mã giới thiệu mặc định "MBFNEXT" để tặng khách hàng. Thuê bao lần đầu tải, đăng nhập ứng dụng thành công và nhập mã mặc định này sẽ được tặng 10.000đ vào tài khoản chính. Mùa hè này hứa hẹn sẽ có nhiều cơn "mưa" quà tặng, khuyến mại trên ứng dụng hữu ích của nhà mạng này.

Đặc biệt, từ 5/6/2018 đến 4/7/2018, ngoài số tiền 5.000 đồng được tặng khi giới thiệu thành công 1 thuê bao cài ứng dụng, nếu đạt tới số lượng 10 thuê bao được giới thiệu thành công, khách hàng sẽ được thưởng thêm 5.000 đồng vào tài khoản chính. Như vậy, tổng số tiền khách hàng nhận được nếu giới thiệu thành công 10 thuê bao khác cài đặt ứng dụng MobiFone Next sẽ là 55.000 đồng vào tài khoản chính.

Chia sẻ về ứng dụng nạp tiền được nhiều khách hàng yêu mến, đại diện MobiFone cho biết: "MobiFone luôn nỗ lực mang đến các giải pháp hữu ích cho khách hàng bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Ứng dụng nạp tiền bằng mã QR code là xu hướng được nhiều nhà mạng lớn trên thế giới áp dụng. Chúng tôi hi vọng sáng tạo của mình sẽ làm khách hàng hài lòng và ngày càng gắn bó với nhà mạng. Với MobiFone Next chúng tôi không chỉ cung cấp công cụ nạp tiền mà còn là kênh kết nối khách hàng với nhà mạng, qua đó mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng. Chăm sóc khách hàng chu đáo luôn là mục tiêu chiến lược của MobiFone".

Theo MobiFone, để trải nghiệm ứng dụng MobiFone Next và nhận khuyến mại, khách hàng có thể tải ứng dụng trên App Store và Google Play tại:

Trên App Store: http://mbf.vn/news_af12

Trên Google Play: http://mbf.vn/news_af11.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài 9090

Website: www.mobifone.vn