13:00 17/09/2015

Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên mở bán tại Quảng Ninh

Thu Ngân

Dự án trọng điểm của BIM Group - Syrena Việt Nam trong năm nay là Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên

Để tìm hiểu thông tin về dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên vui lòng liên hệ: Website: http://vanlien.vn/
Để tìm hiểu thông tin về dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên vui lòng liên hệ: Website: http://vanlien.vn/
Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015, BIM Group - Syrena Việt Nam đã bán thành công 368 sản phẩm, trong đó có hơn 101/109 sản phẩm nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam đã được bán hết sau 3 tháng mở bán.

Dự án trọng điểm của công ty trong năm nay là Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên. Ngay trong chính tháng ngâu vừa qua, đã có gần 30 giao dịch thành công. Số lượng các căn nhà mở bán đều được khách hàng nhanh chóng đặt cọc.

Ông Đoàn Quốc Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị BIM Group - Syrena Việt Nam chia sẻ “dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, Hạ Long luôn là thị trường bất động sản giàu tiềm năng tại miền Bắc. Không chỉ sở hữu khí hậu ôn hòa và những danh lam thắng cảnh đẹp, Hạ Long còn có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc thông thương giữa các vùng.

Thêm vào đó là tốc độ tăng trưởng khách du lịch khá cao hàng năm nhờ các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh đã góp phần làm tăng nhiệt thị trường nghỉ dưỡng nơi đây.Chúng tôi tin rằng, trong năm nay, Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư hơn”.

Cũng theo chia sẻ của ông Huy, điểm đặc biệt khác của dự án chính là chính sách Rental Pool (Uỷ thác quản lý cho thuê).

Theo đó, khách mua nhà có thể tham gia ngay chương trình ủy thác quản lý cho thuê do chủ đầu tư đảm nhận và cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 8% giá trị căn nhà/năm trong 3 năm đầu với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, BIM Group - Syrena Việt Nam còn mang đến chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng ngay trong ngày mở bán 20/9/2015 tại Quảng Ninh.

Khách hàng mua dự án sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hai xe ô tô Mazda 6 (tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng) và 3,2 lượng vàng 9999.

Để tìm hiểu thông tin về dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên vui lòng liên hệ: Website: http://vanlien.vn/

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam: 0983 050 050
Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0973 69 33 11
Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0939 68 01 01
Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 90 24 68
Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0902 47 86 86.