15:01 16/08/2016

Nhiều ưu đãi trong tháng 8 khi mua Park 12 - Times City

Thu Ngân

Theo đó, mỗi giao dịch Park 12 trong tháng 8 sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như: Miễn phí 5 năm để ôtô và 10 năm dịch vụ quản lý căn hộ đồng thời hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

Park 12 lợi thế sát với khu tập thể thao và trường học Vinschool.
Park 12 lợi thế sát với khu tập thể thao và trường học Vinschool.
Những ưu đãi trong tháng 8 dành cho Park 12 - Vinhomes Times City được coi là chương trình lớn nhất trong năm mà chủ đầu tư Vingroup dành cho các khách hàng giao dịch trong thời gian này.

Đây cũng là thời điểm tốt cho các khách hàng mua căn hộ thuộc tòa căn hộ duy nhất hoàn thiện nội thất đồ rời tại khu đô thị Vinhomes Times City. Theo đó, mỗi giao dịch Park 12 trong tháng 8 sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như: Miễn phí 5 năm để ôtô và 10 năm dịch vụ quản lý căn hộ đồng thời hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%…

Ngoài ra, các khách hàng còn được tham gia chương trình “An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill, trúng xe đẳng cấp”, bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng, trong đó, giải đặc biệt là 1 xe ô tô Mercedes Benz C200 cùng các giải thưởng giá trị khác như xe máy Honda SH, Laptop Apple Macbook Air, điện thoại iPhone 6, Tivi Samsung 49 inches.
 
Theo thống kê thực tế, từ cuối tháng 2/2016 đến nay, sau 5 tháng ra mắt thị trường, Park 12 đạt con số giao dịch chiếm hơn 90% tổng số lượng căn hộ.

Đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, Park 12 được đánh giá là tòa căn hộ “xách vali vào ở” có giá hợp lý bậc nhất trong quần thể khu đô thị Vinhomes Times City - Park Hill Premium với mức giá khoảng hơn 4 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 93m2.

Xét về bài toán kinh tế, nếu khách hàng mua để đầu tư hay để ở đều nhận được hỗ trợ khoảng 600 triệu đồng từ các chương trình ưu đãi, ngoài ra, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được hỗ trợ lên tới gần 4 triệu đồng/m2, như vậy, giá trị thực mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu căn hộ Park 12 vào khoảng 3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Chưa kể đến, nếu sử dụng gói vay 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,2 tỷ đồng số vốn ban đầu.
 
Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 8/2017.

Như vậy, các cư dân tương lai sắp có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích sống hàng đầu tại đây như môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vinschool, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec, căn hộ smarthome, không gian sinh sống với nhiều tiện ích như bể bơi 80m, không gian xanh… hay những tiện ích riêng biệt tại Park 12 như nhà hàng buffet, phòng tập gym, phòng họp chuyên nghiệp…

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc: 0946 80 91 91.