08:38 11/08/2014

Những dịch vụ “độc” của nhà mạng MobiFone

Hoàng Oanh

MobiFone liên tiếp tung ra những gói cước “độc” như Fast Connect UN, băng thông Streaming, Happy Tourist

Không phải là mạng duy nhất có gói cước dành cho du khách nước ngoài, nhưng với&nbsp; Happy Tourist, MobiFone là hãng thông tin di động đầu tiên đưa ra gói cước có cả thoại, SMS và data cho khách quốc tế đến Việt Nam.<br>
Không phải là mạng duy nhất có gói cước dành cho du khách nước ngoài, nhưng với&nbsp; Happy Tourist, MobiFone là hãng thông tin di động đầu tiên đưa ra gói cước có cả thoại, SMS và data cho khách quốc tế đến Việt Nam.<br>
Liên tiếp tung ra những gói cước độc đáo như Fast Connect UN, băng thông Streaming, Happy Tourist..., MobiFone đã khẳng định vị trí trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng di động.

Gói cước truy cập 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao 

Fast Connect UN (Fast Connect Unlimited Night) là gói cước 3G đầu tiên cho phép thuê bao sử dụng data không giới hạn đi kèm tốc độ cao. Với mức cước cố định, người dùng có thể thoải mái truy cập Internet mà không bị giới hạn dung lượng trong khoảng thời gian 0h-7h. 

Được MobiFone triển khai vào dịp World Cup 2014, Fast Connect UN nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tín đồ thể thao vua. Suốt một tháng diễn ra giải đấu nóng nhất hành tinh, họ được đọc tin, xem và chia sẻ clip, cập nhật mạng xã hội… mà không còn lo lắng về tốc độ Internet hoặc việc phải trả một khoản tiền lớn khi dùng 3G.

Trên thị trường, MobiFone hiện là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ này. Những hãng viễn thông khác mới chỉ có dịch vụ trọn gói đi kèm với dung lương tốc độ cao hữu hạn.
 
Xem clip, phim online “tẹt ga” mà không lo hết dung lượng 3G tốc độ cao

Với các dịch vụ 3G thông thường, nếu khách hàng dùng hết dung lượng truy cập tốc độ cao thì việc xem video, đọc tin tức… trên Internet rất khó khăn, thậm chí là không thể thực hiện được. MobiFone đã đi đầu trong việc giải quyết vấn đề này khi cho ra đời gói cước băng thông Streaming. Theo đó, kể cả khi dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet đã hết, khách hàng vẫn có thể xem phim, video… bình thường.

Với hai dịch vụ trên, MobiFone đã mở ra cơ hội sử dụng các tiện ích 3G cho các thuê bao, đem đến cho họ những trải nghiệm mới trên chính chiếc điện thoại mà không còn lo lắng về cước phí hay dung lượng tốc độ cao. Trên thị trường, MobiFone cũng là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ này.

Gói cước đặc biệt dành cho du khách nước ngoài

Không phải là mạng duy nhất có gói cước dành cho du khách nước ngoài, nhưng với  Happy Tourist, MobiFone là hãng thông tin di động đầu tiên đưa ra gói cước có cả thoại, SMS và data cho khách quốc tế đến Việt Nam.

Du khách đến Việt Nam có thể lựa chọn gói cước Happy Tourist Data (sử dụng dịch vụ data, SMS) hoặc Happy Tourist Voice & Data (sử dụng dịch vụ thoại và data, SMS). Đây là những gói thuê bao trả trước, được khai báo mặc định nội dung phản hồi qua SMS, USSD bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các gói cước này được thiết kế, đóng bộ riêng kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng 6 ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Nga, Nhật, Hàn Quốc và tiếng Việt.  

Gói cước Happy Tourist sẽ được đóng trong các bộ trọn gói gồm 1 SIM Card và 1 thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng. Sau khi kích hoạt thuê bao và nạp thẻ, tiền/dung lượng data sẽ được cộng vào tài khoản và khách hàng có thể sử dụng được ngay. 

Gọi điện thoại, lướt web trên máy bay

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay On Air được MobiFone tiên phong triển khai vào ngày 10/2012. Theo đó, nhà mạng cung cấp cho các thuê bao trả sau của mình dịch vụ gọi điện thoại trên máy bay với mức cước 69.900 đồng/phút (bao gồm gọi hoặc nhận cuộc gọi) và 15.900 đồng/SMS (miễn phí nhận SMS). 

Ngoài ra, thuê bao có thể sử dụng dịch vụ lướt Internet, gửi và nhận email bằng dịch vụ dữ liệu trên máy bay với mức cước 49.000 đồng/100KB đầu tiên và 4.900 đồng/10KB tiếp theo. Với On Air, MobiFone là mạng di động đầu tiên cung cấp dịch vụ lướt Internet trên máy bay.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay đang được MobiFone triển khai trên hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế với 10 hãng hàng không lớn như Air New Zealand (New Zealand), BA (British Airways-UK, Etihad Airways (UAE), Libyan Arab Airlines (Libya), EgyptAir (Egypt)… 

Dùng 3G trọn gói thời hạn dài, ưu đãi có thể tăng gấp đôi

Không giống như các dịch vụ 3G trọn gói của các mạng di động khác, MobiFone mới tung ra thị trường gói có thời hạn sử dụng dài và theo đó ưu đãi cũng được nhân theo. Nếu khách hàng đăng ký gói MIU với thời hạn 1 tháng thì lượng data có tốc độ 7,2 Mbps sẽ là 600 MB/tháng nhưng nếu chu kỳ là 3 tháng thì lưu lượng tốc độ cao ưu đãi sẽ là780 MB, 6 tháng là 960 MB và 12 tháng là 1.200 MB.

Ưu đãi thời hạn dài cũng áp dụng tương tự cho các gói cước MI khác của MobiFone. Trên thị trường, mạng di động tốt nhất Việt Nam cũng là thương hiệu duy nhất có chính sách này với các khách hàng sử dụng 3G theo gói.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại website: http:// mobifone.com.vn;hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.

(Nguồn: MobiFone)