12:10 15/04/2016

Parkcity: Nơi cư dân được hòa mình vào thiên nhiên

Phương Vân

ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng với những tiểu khu được thiết kế độc đáo

ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng.
ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng.
ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng với những tiểu khu được thiết kế độc đáo. Dự án ParkCity Hanoi được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity, nhà phát triển bất động sản uy tín của Malaysia.

Perdana ParkCity Group được thành lập từ năm 1990 với dự án tiêu biểu, Desa ParkCity rộng 191 hec-ta tại Kuala Lumpur, Malaysia và dự án đang triển khai Marina ParkCity rộng hơn 220 hec-ta tại Miri, miền Đông Malaysia.

Sau 16 năm triển khai, ngày nay, Desa ParkCity đã trở thành một cộng đồng đáng sống nhất, an toàn nhất, đẹp nhất và bán chạy nhất Kuala Lumpur. Đây là cộng đồng đô thị kiểu mới đặc biệt được yêu thích với những ngôi nhà hiện đại với nhiều không gian đi bộ, những khu nhà ở an toàn trong công viên đầy màu xanh.

Với những nét ưu việt của khu đô thị Desa ParkCity, chủ sở hữu của những căn nhà nơi đây được hưởng giá trị bất động sản gia tăng cao nhất với mức trung bình 25%/năm (từ năm 2008 đến năm 2011).

Nhà liền kề của khu đô thị Desa ParkCity hiện có giá trị cao nhất ở Malaysia. Khu đô thị Desa ParkCity được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao và đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Thừa kế từ Desa ParkCity, ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng. Hai tiểu khu ở Nadyne Gardens và Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi có mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn/hecta với diện tích cây xanh chiếm khoảng 30% và một khoảng vườn riêng rộng 15m2.

Ý tưởng thiết kế bao trùm dự án là “Parkhomes” - những ngôi nhà trong công viên với tất cả phòng khách và phòng ngủ của mỗi ngôi nhà đều mở ra những tuyến công viên trải dài xanh mát, mang lại cho cư dân một môi trường sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên.

Bên cạnh đó, những khoảng không gian thông tầng giúp ngôi nhà tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên. Với thiết kế 3 tầng, các căn nhà đều có và garage riêng cho 2 - 3 xe ôtô.

Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân của ParkCity Hanoi sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại: Khu phức hợp ParkCity TownCenter, điểm kết nối thương mại trong chuỗi dự án của khu đô thị. Hệ thống trường học quốc tế và khu tiện ích The ParkCity Hanoi Community Club đạt tiêu chuẩn 5*. Khu tiện ích ParkCity Community Club với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng đang trong quá trình dựng xây dựng và sẽ hoàn thành trong năm 2016.

Sau khi hoàn thành, khu tiện ích dành riêng cho cư dân ParkCity sẽ có 2 bể bơi ngoài trời, 1 bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn Olympic, hội trường đa chức năng là nơi tổ chức các sự kiện, chương trình biểu diễn với sức chứa khoảng 600 người, phòng tập Gym được trang bị hiện đại, khu xông hơi, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, 3 sân tennis, nhà nổi pavilion và café.

Với những tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế này, cư dân của ParkCity Hanoi sẽ được hưởng cuộc sống như trong một khu resort 5*.

Với những đặc điểm ưu việt trên, các sản phẩm của ParkCity Hanoi luôn được khách hàng chào đón. Tiểu khu đầu tiên của dự án, Nadyne Gardens hoàn thành năm 2014 đã chào đón 90% cư dân về sinh sống và đang phát triển một cộng đồng thịnh vượng đầu tiên cho ParkCity.

Tiểu khu thấp tầng thứ 2, Evelyne Gardens chỉ sau một thời gian ngắn mở bán đã nhanh chóng bán hết 75% số lượng nhà liền kề và biệt thự của tiểu khu.

* Thông tin chi tiết:

Phòng bán hàng dự án ParkCity Hanoi
Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 936 793 338
Website: www.parkcityhanoi.com.vn
Facebook: www.facebook.com/parkcityhanoi.com.vn