07:30 31/10/2013

Phân khúc bất động sản cao cấp và dấu ấn Sotheby's

Thu Hương

Sotheby's International Realty đã đạt tổng giá giao dịch bất động sản gần 200 triệu USD tại Việt Nam

Sotheby's quyết định chọn Hà Nội cho đợt ra quân cuối năm này.
Sotheby's quyết định chọn Hà Nội cho đợt ra quân cuối năm này.
Sau 5 năm hiện diện tại Việt Nam, Vietnam Sotheby’s International Realty (Sotheby's), đại diện độc quyền của tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới Sotheby's International Realty đã để lại dấu ấn khi tổng giá trị giao dịch bất động sản đạt gần 200 triệu USD.
   
Những dự án thuộc hàng cao cấp nhất tại Việt Nam như: The Nam Hai, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Indochina Plaza Ha Noi…đã được giới thiệu với thị trường bởi Sotheby's và được thị trường đón nhận.

Sự thành công này được nhiều người hiểu rằng, bên cạnh giá trị tự thân của mỗi dự án, thì chính tên tuổi và uy tín của Vietnam Sotheby’s là một trong những nhân tố tạo lòng tin với khách hàng.

“Chúng tôi luôn mang đến một cách tiếp cận mới về bất động sản, bởi thương hiệu Sotheby’s là hiện thân của những gì độc đáo và sang trọng, với lịch sử gần 300 năm phát triển", ông Michael Piro, Giám đốc điều hành của Vietnam Sotheby’s, chia sẻ.

Hiện nhiều dự án bất động sản cao cấp khác được các ông chủ đặt lòng tin vào khả năng bán hàng của Sotheby's. Cụ thể, ngày 2/11 tới đây, Sotheby’s sẽ chào bán cùng lúc 6 dự án lớn thuộc phân khúc cao cấp tiêu biểu cho bất động sản  3 miền Bắc – Trung – Nam tại Hà Nội. Đây đều là những dự án có quy mô đầu tư lớn tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở mỗi khu vực.

Các dự án Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam và Fusion Suites Danang Beach. Đây là 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng năm trên bờ biển duyên dáng của Đà Nẵng, với thế thế mạnh của “một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh” cùng sự thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển.

Không chỉ có các sự án ven biển miền Trung, các dự án được giao cho Sotheby's trong đợt này còn có đại diện Indochina Plaza Hanoi và 2 dự án từ Nam “Bắc Tiến” là Xi-Riverview Palace và The Costa Nha Trang.

Trong khi đó, nói về lý do chọn thị trường Hà Nội, ông Michael Piro, Tổng giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty, nói rằng, chính mức tăng trưởng bán hàng trong vòng 12 tháng qua, đặc biệt là doanh số bán hàng trong quý 3 vừa qua đã khiến Sotheby's quyết định chọn Hà Nội cho đợt ra quân cuối năm này.

"Chúng tôi tin rằng thị trường Hà Nội và người mua kỹ tính tại đây vẫn luôn chào đón những sản phẩm cao cấp thực sự. Điều quan trong là họ đang chờ đợi điều chỉnh giá đến một mức độ hấp dẫn hơn và điều đó đã đến", Michael Piro nói.
 
Thực tế cho thấy, phân khúc bất động sản cao cấp đang có những dấu hiệu khả quan hơn khi lượng bán được tại Hà Nội từ đầu năm đến nay đều tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Trong báo cáo quý 3 năm 2013 của CBRE về thị trường Hà Nội, nhóm nghiên cứu đã ghi nhận sự cải thiện về giá bán hàng và lượng bán ra trong phân khúc cao cấp. Đặc biệt là với những dự án chất lượng, tiến độ thi công đúng cam kết, được xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín...

"Chúng tôi tin rằng dự án mà Sotheby's đang cung cấp đáp ứng các tiêu chí này",  ông Michael Piro khẳng định.

Ngoài ra trong đợt chào bán này, Sotheby’s sẽ đại diện giới thiệu những ưu đãi chưa có tiền lệ trên thị trường tới khách mua Hà Nội.

Sự kiện bất động sản lớn nhất trong năm 2013 do Vietnam Sotheby’s International Realty tổ chức vào ngày 2/11/2013 với sự hội tụ của các sản phẩm đã qua “lửa thử vàng” của thị trường Bắc - Trung - Nam. Chương trình Hot Deals of The Year được công bố và chỉ áp dụng trong sự kiện này.

* Thông tin chi tiết: 1900 5555 96

(Nguồn: Vietnam Sotheby’s)