11:00 13/12/2018

Phổ Yên Residence - lời giải nhà ở cho chuyên gia nước ngoài

Khánh Hòa

Thái Nguyên là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh và là nơi có số lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc đứng đầu top đầu các tỉnh thành Việt Nam

Phổ Yên Residence được xem là giải pháp hoàn hảo về chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại toàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận hiện nay.
Phổ Yên Residence được xem là giải pháp hoàn hảo về chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại toàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận hiện nay.

Thái Nguyên là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh và là nơi có số lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc đứng đầu top đầu các tỉnh thành Việt Nam. Mặc dù, nhu cầu về nhà ở hiện đại, đẳng cấp của người nước ngoài gần các khu công nghiệp tại đây là rất lớn, thế nhưng thị trường này còn đang bị bỏ ngỏ và chưa có sự phát triển tương xứng.

Do đó, Phổ Yên Residence ra đời để hóa giải tình trạng khan hiếm nhà ở cho chuyên gia nước ngoài tại đây.

Thái Nguyên là một trong số ít điểm sáng của khu vực Trung du miền núi phía Bắc có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh mẽ và là tỉnh có khả năng thu hút các dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thuộc top đầu các tỉnh thành Việt Nam, tính lũy kế tới hết năm 2017 tại đây đã thu hút được hơn 130 dự án FDI với tổng mức đầu tư đăng ký lên đến 7,4 tỷ USD, đứng thứ 11 trong cả nước.

Là tỉnh tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hằng năm tại đây luôn thu hút được đông đảo người lao động từ khắp các tỉnh thành và lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Thế nhưng thị trường bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp cho người nước ngoài tại đây lại chưa thực sự được quan tâm.

Theo khảo sát và thống kê, phần lớn các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Thái Nguyên đều phải đều đặn di chuyển quãng đường hàng trăm km cả đi lẫn về giữa Hà Nội và nơi làm việc.

Mặc dù đã nhiều lần họ tìm mua hoặc thuê nhà ở gần nơi làm việc để tiện đi lại nhưng đều thất bại bởi không tìm được chỗ ở có thể đáp ứng được các yêu cầu của bản thân về an ninh, tiện ích và dịch vụ.

Theo các chuyên gia mô giới nhà đất cho người nước ngoài tại các tỉnh thành quanh Hà Nội cho biết, người nước ngoài rất kĩ tính. Khi thuê hoặc mua nhà để ở, họ thường chọn các khu nhà ở đảm bảo an ninh, có cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành.

Đặc biệt, khu đó phải có sự đồng bộ các tiện ích, dịch vụ cao cấp. Họ sẽ lựa chọn giải pháp di chuyển cả trăm cây số về Hà Nội - nơi có các tòa nhà chất lượng cao, tiện ích đẳng cấp để sinh sống thay vì ở những nơi bình dân để gần điểm làm việc.

Do đó cho thấy việc hình thành của các dự án nhà ở chất lượng cao gần các khu công nghiệp Thái Nguyên là điều rất cần thiết, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho cư dân hiện đại mới, chuyên gia nước ngoài mà còn thiết lập những chuẩn mực sống mới tại các tỉnh và góp phần thúc đẩy cho việc đầu tư mạnh mẽ, bền vững ở Việt Nam.

Đi trước và đón đầu thị trường phân khúc nhà ở cao cấp đáp ứng yêu cầu đời sống cao của cộng đồng người nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp thuộc Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Vinaconex đã cho ra mắt dự án khu dân cư cao cấp Phổ Yên Residence với tổ hợp các khu đất nền biệt thự, nhà liền kề và khu sinh hoạt công cộng hứa hẹn phần nào giải được "cơn khát" về căn hộ cao cấp, tiện nghi và hiện đại cho thị trường bất động sản tỉnh.

Đặc biệt, tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Phổ Yên nơi tập trung chính các khu công nghiệp vốn đầu tư nước ngoài quy mô lớn như nhà máy tỉ đô Samsung và là cửa ngõ giao thương của toàn tỉnh Thái Nguyên, dự án đất nền khu dân cư Vinaconex 3 - Phổ Yên Residence là một trong số ít dự án khu dân cư hiện có tại khu vực đáp ứng được các yêu cầu về nhà ở cho đối tượng người nước ngoài.

Do đó, Phổ Yên Residence được xem là giải pháp hoàn hảo về chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại toàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận hiện nay.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng - thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967 998 656 - 0934 33 55 44.