08:00 11/03/2021

Phú Hưng Đại Phát tặng 3 lần thay đổi giá trị bảo hiểm miễn phí, không cần thẩm định

Lan Anh

Sản phẩm Phú Hưng Đại Phát vừa ra mắt với nhiều điều khoản bảo hiểm linh hoạt và có lợi cho khách hàng

Phú Hưng Đại Phát - Giải pháp tài chính toàn diện và linh hoạt cho nhiều khách hàng.
Phú Hưng Đại Phát - Giải pháp tài chính toàn diện và linh hoạt cho nhiều khách hàng.

Đầu tháng 3/2021, Phú Hưng Life đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Phú Hưng Đại Phát. Bên cạnh các quyền lợi hấp dẫn đáp ứng mục tiêu tài chính "3 trong 1" - bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư, sản phẩm còn gây chú ý trên thị trường bằng nhiều điều khoản hợp đồng linh hoạt, mang đến sự an tâm và tiện lợi khi tham gia bảo hiểm cho đa dạng đối tượng khách hàng.

CHỦ ĐỘNG HƠN VỚI KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH LINH HOẠT

Với việc mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 70 tuổi, Phú Hưng Đại Phát là sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho nhiều đối tượng từ lao động trẻ đến giới trung niên và cả người hưu trí. Thêm vào đó, chính vì sự khác nhau về nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư ở mỗi độ tuổi, sản phẩm Phú Hưng Đại Phát cũng được thiết kế với tính linh hoạt cao. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm và chủ động đưa ra các quyết định, thay đổi liên quan đến hợp đồng bảo hiểm cho phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính ở từng thời điểm khác nhau.

Ở mỗi cột mốc quan trọng trong cuộc đời như lập nghiệp, kết hôn, sinh con hay hưu trí, khả năng tài chính và nhu cầu bảo vệ cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Sản phẩm Phú Hưng Đại Phát cho phép khách hàng linh động thay đổi giá trị bảo hiểm sau năm hợp đồng đầu tiên miễn phí. Trong trường hợp muốn gia tăng bảo vệ, khách hàng được hỗ trợ 3 lần tăng thêm số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tham gia thêm các quyền lợi bảo hiểm bổ trợ tùy theo mong muốn trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Đặc biệt, từ sau năm thứ 3 hợp đồng, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí bảo hiểm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm để chủ động hơn trong việc sắp xếp các khoản thu chi cá nhân.

Đặc biệt, Phú Hưng Đại Phát mang đến cho khách hàng 2 giá trị tài khoản trong cùng 1 hợp đồng để quản lý và đầu tư hiệu quả, an toàn hơn. Theo đó, mỗi giá trị tài khoản hợp đồng sẽ bao gồm giá trị tài khoản cơ bản và giá trị tài khoản đóng thêm. Khách hàng có thể linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng ngay sau năm đầu tiên để chi tiêu khi cần thiết. Còn khi có các khoản tiền nhàn rỗi, Phú Hưng Đại Phát cũng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư thêm vào giá trị tài khoản đóng thêm với mức lãi suất cạnh tranh.

Thủ tục và mức phí chấm dứt hợp đồng trước hạn luôn là nỗi lo ngại chung của nhiều người khi cân nhắc tham gia bảo hiểm. Hiểu được điều này, Phú Hưng Đại Phát hỗ trợ khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng trước hạn ngay sau năm hợp đồng đầu tiên khi có yêu cầu với mức phí thấp hơn so với nhiều sản phẩm bảo hiểm tương tự.

"DỰ PHÒNG TÀI CHÍNH" HIỆU QUẢ TRƯỚC MỌI RỦI RO

Mang lại những quyền lợi bảo vệ và đầu tư hấp dẫn, Phú Hưng Đại Phát đóng vai trò vừa là nguồn hỗ trợ tài chính để bảo vệ khách hàng và người thân trước những rủi ro về sức khỏe, vừa là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả.

Đối với quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể lựa chọn giữa Quyền lợi bảo hiểm cơ bản và Quyền lợi bảo hiểm nâng cao ứng với các mức hỗ trợ tài chính khác nhau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn). Ngoài ra, 5 sản phẩm bổ trợ với các quyền lợi bảo vệ tương ứng (tử vong hoặc thương tật do tai nạn; bệnh hiểm nghèo; bệnh hiểm nghèo phụ nữ; tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, và bệnh nặng đe dọa tính mạng; hỗ trợ đóng phí bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) còn giúp khách hàng gia tăng phạm vi bảo vệ cách tối ưu.

Với mức lãi suất đầu tư lên đến 6,6%/năm được tính trên giá trị tài khoản cơ bản và đóng thêm, Phú Hưng Đại Phát là một lựa chọn đầu tư an toàn và sẵn có dành cho các khách hàng tham gia sản phẩm. Điểm nổi trội của sản phẩm bảo hiểm mới này cũng nằm ở các khoản thưởng hấp dẫn gồm: thưởng duy trì hợp đồng 2% giá trị tài khoản cơ bản trung bình vào mỗi 5 năm hợp đồng, thưởng đặc biệt vào năm thứ 10 và 20 hợp đồng với tổng trị giá lên đến 600% phí cơ bản của sản phẩm chính, giúp khách hàng tăng nhanh giá trị tài khoản chính.

* Thông tin chi tiết: 

Website: www.phuhunglife.com 

Hotline: (028) 5413 7189.