14:43 03/05/2007

S-Fone có trên 2 triệu thuê bao

Ngọc Anh

S-Fone vừa thông báo, số thuê bao tích luỹ của mạng này đã vượt qua con số 2 triệu từ hôm 29/4 vừa qua

S-Fone vừa giới thiệu 2 gói cước dành cho các dịch vụ truyền dữ liệu mới là Data Basic và Data Option.
S-Fone vừa giới thiệu 2 gói cước dành cho các dịch vụ truyền dữ liệu mới là Data Basic và Data Option.
S-Fone vừa thông báo, số thuê bao tích luỹ của mạng này đã vượt qua con số 2 triệu từ hôm 29/4 vừa qua.

Từ hơn 400.000 thuê bao năm 2005, đến cuối năm 2006, S-Fone đã công bố 1,5 triệu thuê bao tích lũy, đạt tốc độ tăng trưởng đến 375%, và tính đến hôm 29/4 vừa qua đã đạt trên 2 triệu thuê bao.

Với định hướng phát triển tập trung nâng cao chất lượng và đa dạng hoá dịch vụ, gói cước, trong 4 tháng đầu năm 2007, S-Fone - mạng di động ứng dụng công nghệ CDMA - đã tiếp tục đẩy mạnh khai thác các ứng dụng của công nghệ mới.

Điển hình là sự kiện cho ra mắt 2 gói cước dành cho các dịch vụ truyền dữ liệu mới là Data Basic và Data Option, cùng thiết bị đầu cuối USB Cmotech CCU-550 mang đến cho khách hàng một cách thức truy cập Internet hoàn toàn mới với chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, S-Fone cũng đã giới thiệu gói cước độc đáo 4M mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Hiện S-Fone vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và khai thác các ứng dụng tiện ích của công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) nhằm giới thiệu nhiều ứng dụng khác trong thời gian tới.

Ngoài ra, với kế hoạch tăng vốn đầu tư của dự án lên 534 triệu USD từ hai bên hợp doanh SLD và SPT, S-Fone đang khẩn trương đẩy mạnh phát triển mạng lưới, thực hiện kế hoạch phủ sóng theo chiều sâu và chiều rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ của mạng trên phạm vi toàn quốc.

Mục tiêu của S-Fone là vào cuối năm nay sẽ đạt 3,5 triệu thuê bao tích luỹ.