09:33 27/05/2008

Sắp có diễn đàn về thị trường vốn

H.Xuân

“Thị trường Vốn/Nợ/Trái phiếu Việt Nam từ góc nhìn của những chuyên gia hàng đầu của ngành tài chính Việt Nam”

“Thị trường Vốn/Nợ/Trái phiếu Việt Nam từ góc nhìn của những chuyên gia hàng đầu của ngành tài chính Việt Nam”.

Đây là một trong bốn chuyên đề chuyên sâu tại Diễn đàn Cựu sinh viên Toàn cầu, dự kiến sẽ tổ chức trong hai ngày 30, 31/5/2008 tại Khách sạn Sheraton, Tp.HCM.

Chủ đề của Diễn đàn năm nay là “Việt Nam: Ngôi sao đang lên”, do ông Sesto Vecchi - Cộng sự điều hành Công ty Tư vấn luật Russin & Vecchi, tốt nghiệp đại học Wharton (Mỹ) năm 1958 và bà Đàm Bích Thủy - Tổng giám đốc ANZ Việt Nam tốt nghiệp khóa MBA tại Wharton năm 1996 là đồng Chủ tọa của Diễn đàn.

Diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm các diễn giả là các lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Mỹ, những người có kinh nghiệm lâu năm tại Wharton.

Được biết, Diễn đàn Cựu sinh viên toàn cầu là hoạt động thường niên của Đại học Wharton và được tổ chức tại các trung tâm kinh tế quan trọng và phát triển kinh doanh trên toàn thế giới, đem tới cho cựu sinh viên cơ hội để học hỏi về những thời cơ kinh doanh, đồng thời gặp gỡ và trao đổi với các nhà cầm quyền chính phủ và những nhà đứng đầu các doanh nghiệp trong khu vực.

Các diễn đàn này đã được tổ chức trước đó tại những thành phố lớn trên thế giới như Thượng Hải, Mumbai, Mexico City, Rio de Janeiro và Paris.

Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania được thành lập năm 1881 và là trường đại học kinh tế đầu tiên của Mỹ.