08:00 21/12/2018

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né

Tuấn Sơn

Goldsand Hill Villa nổi tiếng khi là dự án biệt thự biển 5 sao nằm trên ngọn đồi sở hữu tầm nhìn đẹp

Goldsand Hill Villa toạ lạc trên ngoạn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.
Goldsand Hill Villa toạ lạc trên ngoạn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Sở hữu mức giá quá mềm chỉ khoảng 4 tỷ đồng/ căn biệt thự biển 5 sao, lại toạ lạc trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Goldsand Hill Villa là dự án có sức hút bậc nhất tại Phan Thiết.

Biệt thự biển 5 sao, trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Goldsand Hill Villa nổi tiếng khi là dự án biệt thự biển 5 sao nằm trên ngọn đồi sở hữu tầm nhìn đẹp, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Từ mỗi căn biệt thự, khách du lịch đều có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ngoạn mục và đẹp tại Mũi Né

Để tất cả các căn biệt thự đều có thể thu trọn khoảnh khắc hoàng hôn đẹp đó, các căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa đều được bố trí xiên góc với mật độ xây dựng thấp để sở hữu tầm nhìn với thiết kế trần cao tạo cảm giác thoáng và sang trọng. Phía trước hiên của các biệt thự đều được phủ dây leo cùng không gian xanh bất tận để có thể đón trọn hơi mát của gió biển, ánh sáng hoàng hôn.

Mức giá thực

Ở đợt công bố đầu tiên, biệt thự tại Goldsand Hill Villa có giá đầu tư từ 1,6 tỷ - 2 tỷ/sản phẩm. Tính thêm chi phí xây dựng và hoàn thiện nội thất thì tổng mức đầu tư cho các căn biệt thự biển hạng sang vào khoảng 4-5 tỷ đồng/căn.

Với mức giá này, tại thị trường Đà Nẵng hay Nha Trang nhà đầu tư chỉ có thể mua được một căn condotel cao cấp 40-45 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Bỏ ra 4-5 tỷ đồng, nhà đầu tư sở hữu biệt thự 5 sao tại ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam giữa không gian sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu như bể bơi, siêu thị, F&B Lounge, phố đi bộ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong cách street style tại Phan Thiết.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 1.

Mỗi biệt thự 5 sao tại Goldsand Hill Villa có giá khoảng 4 tỷ đồng

Chia sẻ về mức giá "mềm" của biệt thự 5 sao hướng biển, đại diện Công ty Lộc Tú - chủ đầu tư Goldsand Hill Villa, cho biết: "dự án của chúng tôi không chạy đua cam kết lợi nhuận để hút khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không nâng giá sản phẩm lên để lấy chi phí trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng. Nhờ không đôn giá trả cam kết lợi nhuận nên giá dự án của chúng tôi đang sở hữu là mức giá thực".

Dự án sở hữu thực, kinh doanh thực

Nhà đầu tư mua Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ sở hữu sản phẩm vĩnh viễn. Khác với phân khúc condotel, nhà đầu tư chỉ được sở hữu sản phẩm 50 năm.

Dự án tạo ra không gian giải trí kết hợp nghỉ dưỡng, tạo ra những không gian mua sắm lấp vào những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Vì vậy, Lộc Tú kỳ vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm đến dự án cho nhà đầu tư.

Lãnh đạo Công ty Lộc Tú quan điểm rằng, dự án thành công không phải là có bao nhiêu sản phẩm được bán mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 2.

Goldsand Hill Villa luôn được thi công 3 ca.

Vừa mới công bố, chủ đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh tiến độ thi công. Goldsand Hill Villa - Phan Thiết như một đại công trường với không khí thi công tấp nập. Hiện tại, toàn bộ khu đất dự án đang hoàn thành công tác thi công, san ủi mặt bằng.

Đầu tháng 12, cơ sở hạ tầng của dự án cũng đã bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ được hoàn thiện sau Tết Nguyên Đán. Theo chia sẻ của chủ đầu tư Lộc Tú, để đưa dự án đi vào vận hành sau 1 năm, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng toàn bộ nhân lực, làm xuyên lễ Tết.