08:00 28/04/2017

Sức hút của màn hình mỏng HP Pavilion 24

Lương Giang

Viền màn hình được vát mỏng chỉ còn khoảng 3mm cho người dùng trải nghiệm khung hình rộng hơn với hình ảnh hiển thị rõ và to hơn

Sản phẩm có 2 model tương đương nhau về cấu hình nhưng khác nhau về màu 
sắc đó là Pavilion 24es (ảnh trái) và Pavilion 24er (ảnh phải ).
Sản phẩm có 2 model tương đương nhau về cấu hình nhưng khác nhau về màu sắc đó là Pavilion 24es (ảnh trái) và Pavilion 24er (ảnh phải ).
Màn hình HP Pavilion 24es/er có thiết kế màn hình siêu mỏng. Đặc biệt, viền màn hình được vát mỏng chỉ còn khoảng 3mm cho người dùng trải nghiệm khung hình rộng hơn với hình ảnh hiển thị rõ và to hơn.

Dù ngoại hình mảnh mai nhưng với công nghệ tấm nền IPS góc nhìn rộng lên tới 178°, kết hợp với độ phân giải chuẩn Full HD (1920 x 1080) cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ chế độ xem toàn cảnh mà vẫn đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét.

Thiết kế viền màn hình mỏng còn mang lại khả năng ghép nhiều màn hình cùng lúc mà vẫn đảm bảo sự liền mạch, giúp mở rộng không gian trải nghiệm và sáng tạo của người dùng.

Ngoài ra, HP còn hỗ trợ thêm phần mềm HP My Display Smart giúp phân vùng màn hình để có thể truy cập và hoạt động trên nhiều cửa sổ ứng dụng cùng một lúc và thậm chí là lưu các thiết lập người dùng ưa thích để khởi động dễ dàng trong mọi công việc.

HP Pavilion 24es/er giúp người xem có trải nghiệm màu sắc hiển thị sống động, nhờ được trang bị màn hình có kích thước 23.8" với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 @ 60 Hz và được hỗ trợ lên tới 16.7 triệu màu (bằng công nghệ FRC) cho hình ảnh sắc nét.

Đồng thời, mẫu model này còn có độ tương phản khá tốt, đạt 1,000: 1 tĩnh và 10,000,000: 1 động với thời gian đáp ứng nhanh chỉ trong 7 giây.

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, HP Pavilion 24es/er vẫn được HP trang bị thêm tấm nền IPS cùng góc nhìn lên đến 178° cho phép trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp từ mọi góc độ.

Đặc điểm này thích hợp cho người dùng ở các tư thế ngồi khác nhau. Với các game đòi hỏi việc quan sát đồng đội, màn hình máy tính IPS sẽ mang lại cho game thủ hình ảnh đẹp không bị cản trở bởi góc nhìn.

Bên cạnh đó dòng máy này được đánh giá là giải pháp tối ưu hóa điện năng cho doanh nghiệp, do HP Pavilion 24es/er có thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng đó chính là sử dụng công nghệ màn hình LED hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.

Về tính thẩm mỹ, HP sử dụng công nghệ màn hình LED không cần dùng pannel kính nên khung viền màn hình HP Pavilion 24es/er được thiết kế mỏng hơn.

Về khả năng tiết kiệm năng lượng, theo HP, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ so với màn hình LCD thông thường. Màn hình LCD của HP Pavilion 24es/er sử dụng công nghệ màn hình LED có khả năng tự phát ra ánh sáng do sự vận động của các electron bên trong môi trường bán dẫn.

Vì thế, sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong môi trường văn phòng hay doanh nghiệp, nơi các màn hình máy tính luôn được làm việc với công suất trung bình 15/24 tiếng/ngày.

Các sản phẩm hiện đã được phân phối tại các đại lý của FPT Trading trên toàn quốc với giá tham khảo cho HP Pavilion 24es/er là 3.980.000 đồng.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://phanphoi.fpt.com.vn.