15:00 05/06/2019

Sức hút đặc biệt từ dự án Khu đô thị Vườn Sen

Tuấn Sơn

Dù mới được giới thiệu ra thị trường chưa đầy 2 tuần, nhưng hàng trăm lô đất nền dự án khu đô thị Vườn Sen (Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đã được đặt mua

Khu đô thị Vườn Sen được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện.
Khu đô thị Vườn Sen được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện.

Dù mới được giới thiệu ra thị trường chưa đầy 2 tuần, nhưng hàng trăm lô đất nền dự án khu đô thị Vườn Sen (Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đã được đặt mua.

Giới chuyên gia cho rằng đất nền dự án sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi lực hấp dẫn của bất động sản tại Bắc Ninh đang không ngừng tăng cao trước lợi thế hạ tầng, quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương của Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn đón nhận nguồn vốn FDI rất lớn cho các dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội trọng điểm.

Vị trí đắc địa, giá hấp dẫn, sổ đỏ từng lô

Theo khảo sát của CenLand, khu đô thị Vườn Sen chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 17 km tính từ cầu Chương Dương. Với vị trí này, khu đô thị Vườn Sen được ví như nằm trong lõi "vàng" của vành đai kết nối Bắc Ninh với thủ đô Hà Nội, trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ.

Do đó, việc di chuyển từ dự án tới các khu vực trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh, hoặc tới các tỉnh phía Bắc, trung tâm thành phố Hà Nội, sân bay Nội Bài,… đều rất dễ dàng thông qua các trục đường TL277, quốc lộ QL 38, QL 1A, QL 1B, TL295B, TL277,…

Dù tọa lạc tại "làng tỷ phú" Đồng Kỵ - nơi có giá bất động sản luôn ở mức cao, nhưng đất nền khu đô thị Vườn Sen lại có giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng/lô, với nhiều loại diện tích từ 108 đến 160m2. Tính trung bình giá đất nền dự án đang ở khoảng hơn 20 triệu đồng/m2.

So với giá đất nền tại các dự án cùng phân khúc hay khu vực lân cận như khu vực gần làng Đồng Kỵ, giá đất vị trí đẹp dao động từ 20-35 triệu đồng mỗi m2; Khu vực phường Đình Bảng có mức giá đến 40-50 triệu đồng mỗi m2… thì giá đất nền tại khu đô thị Vườn Sen được xem là vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, khác với nhiều dự án, sau khi mua khách hàng, nhà đầu tư phải mòn mỏi chờ hoàn thiện pháp lý, thì tại khu đô thị Vườn Sen tất cả các lô đất nền dự án đều đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Khách hàng, nhà đầu tư sẽ được nhận sổ ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại

Khu đô thị Vườn Sen được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện gồm khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở,… Trên diện tích 17 ha, chủ đầu tư chỉ dành 28,8% diện tích để xây dựng hơn 400 lô shophouse, nhà liền kề có diện tích từ 100 đến 120m2 mỗi lô.

Được biết, ngoài các lô đất nền được giới thiệu tới khách hàng, Vườn Sen còn có các lô shophouse, nhà liền kề được xây dựng sẵn. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu đô thị Vườn Sen sẽ nổi bật với thiết kế hiện đại, không gian xanh rộng lớn. Tính đến quý 1/2019, khu vực cảnh quan dự án như vườn hoa, khu công viên,.. đã được động thổ. Các phân khu như LO21 cũng đã bước đầu xây dựng.

Giới chuyên gia cho rằng, với những ưu điểm riêng biệt cùng với "thiên thời" khi thị xã Từ Sơn được quy hoạch trở thành thành phố Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương năm 2020,.. khu đô thị Vườn Sen sẽ có tốc độ gia tăng giá trị rất lớn.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối ưu, trong tháng 6/2019, sở hữu các lô đất nền tại khu đô thị Vườn Sen, khách hàng, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ gói vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm đòn bẩy tài chính khi sử dụng gói vay để sở hữu đất nền dự án. Hoặc thanh toán trực tiếp để nhận chiết khấu lên tới 9% giá trị hợp đồng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, 9h00 ngày 9/6/2019, lễ tri ân khách hàng dự án khu đô thị Vườn Sen sẽ được diễn ra tại khách sạn Melia, 44B phố Lý Thường Kiệt, thành phố Hà Nội. Tất cả khách hàng tới tham dự sự kiện và có giao dịch thành công sẽ có cơ hội bốc thăm trúng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị khác với tổng giá trị lên tới 1,6 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0888329293

Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/vuon-sen/