09:00 25/03/2016

Tặng tới 4 lượng vàng khi mua căn hộ The GoldView

Thu Ngân

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ The GoldView từ ngày 11/3-31/3 đều được tặng ngay lên đến 4 lượng vàng SJC

The GoldView đã thi công lên đến tầng 4 và sẽ bàn giao vào tháng 10/2017.
The GoldView đã thi công lên đến tầng 4 và sẽ bàn giao vào tháng 10/2017.
Ngày 27/3/2016 tại nhà mẫu The GoldView số 346 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng mua căn hộ trong quý 1/2016 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị cao.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt cọc mua những căn hộ The GoldView từ ngày 11/3-31/3 đều được tặng ngay lên đến 4 lượng vàng SJC 99.99. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận phiếu bốc thăm để tham gia chương trình bốc thăm trúng các giải thưởng như xe Honda SH, xe Honda Air blade, tủ lạnh Side by Side và nhiều phần quà khác.

Chủ đầu tư dự án cho biết, người mua căn hộ The GoldView được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt với tỷ lệ thanh toán từ 1,5%/tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hai gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên từ các ngân hàng uy tín là đối tác tài chính chiến lược của The GoldView.

Khu phức hợp The GoldView được quản lý điều hành và phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam, một trong những thương hiệu bất động sản đang nổi lên là nhà quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp hướng đến các dự án mang giá trị cao dành cho khách hàng. Các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển đều có tiến độ vượt cam kết.

Vừa qua, Khu Ruby tại Goldmark City (Hà Nội) - do Công ty TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển, đã được cất nóc vượt tiến độ cam kết 2 tháng.

The GoldView là một trong những dự án được thực hiện bởi nhà thầu uy tín Coteccons. Không chỉ vậy, về tiến độ của công trình đều được cam kết cụ thể với khách hàng ngay trong hợp đồng mua bán giúp cho khách hàng an tâm về thời gian nhận bàn giao căn hộ.

Hiện tại, The GoldView đã được thi công lên đến tầng 4 và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ là tháng 10/2017.
 
 Dự án The GoldView nằm trong khu vực Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM – vốn đang trở thành một điểm đến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đặc biệt, với thông tin về việc Tp. HCM xây cầu nối đường Võ Văn Kiệt với cầu Nguyễn Văn Cừ sẽ hoàn thành vào năm 2017, giúp kết nối giao thông nhanh hơn nên đang tạo thêm giá trị của bất động sản tại khu vực này.

Không chỉ thuận lợi về vị trí, dự án còn có điểm cộng về thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại với các phòng đều rộng thoáng để khai thác tối thế về tầm nhìn.

Dự án cũng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE, ba hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Tp.HCM rộng 750 m2 và cách mặt đất 80m.

Thông tin chi tiết:

Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền - Công ty TNR Holdings Việt Nam
Điện thoại: 093 8855 777

Đối tác phân phối chiến lược:
Công ty Cổ phần Đầu tư  Khương Thịnh
Điện thoại: 0938 677 808