14:01 04/06/2015

Techcombank cho vay tới 70% giá trị khi mua căn hộ Park 5

Thu Hương

Techcombank sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư cam kết thực hiện nghĩa vụ bàn giao nhà đúng tiến độ

Sân thể thao trong khu dự án Park 5.<br>
Sân thể thao trong khu dự án Park 5.<br>
Chính sách ưu đãi vay mua căn hộ Park 5 đang mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều người và khuyến khích một lượng lớn khách hàng sử dụng nguồn vốn ngân hàng để mua căn hộ thay vì sử dụng vốn cá nhân.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% giá trị căn hộ, song song, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ để khách hàng thanh toán sớm đến 100% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi như:

- Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân thanh toán sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên hợp đồng mua bán.

- Ngân hàng tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên hợp đồng mua bán. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ.

- Ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân sớm.

Như vậy, chỉ cần có 30% vốn tự có, khách hàng có thể sở hữu căn hộ Park 5 mà không phải lo thanh toán gốc trong vòng 24 tháng.
 
Bên cạnh đó, Techcombank cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư cam kết thực hiện nghĩa vụ bàn giao nhà đúng tiến độ như quy định tại hợp đồng mua bán, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc có thể nhận bàn giao nhà vào đầu năm 2017.

Theo thống kê của Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền dự án, nhờ chính sách vay đó nên nhiều khách hàng có khả năng tài chính đã chuyển từ việc thanh toán trực tiếp theo tiến độ dự án sang hình thức vay Techcombank để được hưởng chính sách ưu đãi.

Theo chính sách này, khách vay mua căn hộ Park 5 sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trước hạn, không chỉ có thế, khách hàng còn được Techcombank tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên hợp đồng mua bán. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ.

Ngoài ra, trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, nếu khách hàng có đủ tài chính và muốn tất toán khoản vay thì sẽ không bị chịu phí phạt trả nợ trước hạn.

Trong bối cảnh bất động sản bắt đầu có những chuyển biến khởi sắc đồng thời với đà ổn định và phát triển của kinh tế vĩ mô, động thái ưu đãi cho vay bất động sản của các ngân hàng đã kích thích các khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà, mua căn hộ để ở.

* Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914 42 91 91 - 0946 80 91 91
Website: datxanhmienbac.vn