09:00 14/01/2019

Techcombank miễn phí mọi giao dịch trực tuyến F@st Ebank cho doanh nghiệp

Tiến Hải

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank

Với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường.
Với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường.

Trong bối cảnh nhiều ngân hàng rục rịch tăng phí giao dịch, nhằm tri ân khách hàng và khuyến khích xu hướng không dùng tiền mặt, Techcombank miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến trên F@st Ebank cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi khác. Chính sách này được đưa ra nhằm góp phần quan trọng cho việc quản trị, vận hành hiệu quả cùng doanh nghiệp của Techcombank.

Chính sách này được mở rộng từ nhóm khách hàng cá nhân sang khách hàng doanh nghiệp, đây được xem như một bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp với tiêu chí "Thuận tiện hơn mỗi ngày".

Hiện nay, phí chuyển khoản luôn là một vấn đề gây đau đầu với khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp khi thường xuyên phải thực hiện rất nhiều thanh toán khác hệ thống ngân hàng.

Ông Nguyễn Anh Minh - Giám đốc công ty nhựa Ánh Minh cho biết: "Trong bối cảnh doanh nghiệp nỗ lực hướng tới việc làm sao giảm chi phí vận hành, những khoản phí thế này sẽ tăng thêm gánh nặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã thử chọn giải pháp như mở nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm giảm chi phí chuyển khoản khác ngân hàng. Nhưng quản lý nhiều tài khoản cũng mang đến không ít trở ngại về thao tác, kiểm soát, vận hành. Chưa kể đến việc các khoản phí thường niên cũng không ít".

Trong bối cảnh đó, Techcombank là ngân hàng đầu tiên miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền cả trong lẫn ngoài hệ thống cho doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank.

Không chỉ triển khai chương trình miễn phí này, Techcombank còn có thêm nhiều ưu đãi khác cho khách hàng doanh nghiệp trong dịp này. Cụ thể, chương trình sẽ miễn phí 02 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói F@st Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí F@st Ebank.

Không dừng ở việc hoàn toàn miễn phí, thế mạnh của F@st EBank là có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3,000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau.

Đây là những giải pháp hữu dụng, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt dù ở bất cứ đâu.

Ông Vishal Shah - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên F@st EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường".