14:08 13/04/2016

ThinkVision E2054: Màn hình phù hợp cho công việc

Thu Phương

ThinkVision E2054 là mẫu màn hình được Lenovo thiết kế hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp

Với kích thước 19.45-inch, mẫu màn hình của Lenovo mang lại diện tích hiển thị rộng rãi.
Với kích thước 19.45-inch, mẫu màn hình của Lenovo mang lại diện tích hiển thị rộng rãi.
ThinkVision E2054 là mẫu màn hình được Lenovo thiết kế hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Sản phẩm thể hiện sự cứng cáp cần thiết nhờ lối thiết kế khung hình vuông vức với phần chân đế kích thước lớn, vững chãi, độ bám cao tạo sự chắc chắn cho khung hình.

Bề mặt màn hình cũng được nhà sản xuất phủ một lớp chống chói giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng bóng lóa.

Bề mặt chống lóa của màn hình kết hợp với phần khung viền đen nhám của ThinkVision E2054 còn giúp người dùng tập trung hơn vào công việc vì phần viền đen nhám sẽ ít bị phản xạ ánh sáng hơn những màn hình có phần khung viền bạc hay trắng.

Bên cạnh đó, ThinkVision E2054 cho phép tùy chỉnh độ nghiêng khung hình ra trước/sau một cách dễ dàng với góc nghiêng tới 22 độ về sau và 5 độ về trước mang lại góc nhìn tối ưu.

Nếu muốn, người dùng cũng có thể gắn màn hình lên tường để tiết kiệm diện tích thông qua phụ kiện tùy chọn - giá treo VESA bracket. Cổng kết nối VGA thông dụng giúp thiết bị sẵn sàng tương thích với mọi nguồn phát từ PC đến Laptop.

Với kích thước 19.45-inch, mẫu màn hình của Lenovo mang lại diện tích hiển thị rộng. Các văn bản, file tài liệu, bản vẽ kiến trúc hay cả những bảng tính Excel với nhiều số liệu hàng/cột cũng được hiển thị gần như đầy đủ, không tốn quá nhiều thao tác kéo thanh trượt.

Độ phân giải 1440x900 pixel kết hợp với tỉ lệ 16:10 đảm bảo cho các nội dung luôn hiển thị chuẩn xác. Tỷ lệ khung hình rộng 16:10 thích hợp cho người dùng cần một “không gian” làm việc thật thoải mái để bố trí nhiều cửa sổ giao diện làm việc trên cùng một màn hình.

Sử dụng tấm nền cao cấp IPS, ThinkVision E2054 cho màu sắc trung thực, tự nhiên.... Ngay cả khi quan sát từ một góc hẹp (178 độ theo cả phương ngang cũng như phương dọc), hình ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng.

ThinkVision E2054 có thể tái tạo tới 16,7 triệu màu, 72% dải màu chuẩn NTSC đáp ứng gần như mọi nhu cầu về hình ảnh. Độ sáng tối của sản phẩm lên tới 250 nit, đi kèm độ tương phản cực cao 1000:1 khiến hình ảnh luôn rõ nét, trong trẻo dù có nguồn sáng mạnh chiếu thẳng vào màn hình hay khi làm việc ngoài trời.

Ánh sáng phát ra từ 2 màn hình dễ chịu, có thể sử dụng lâu trong môi trường tối mà không bị chói hay mỏi mắt. Khả năng phản hồi của thiết bị đạt 7ms, loại bỏ mờ nhòe trong những khung hình chuyển động nhanh.

Mức tiêu thụ điện tối đa chỉ 20W khi hoạt động hết công suất và dưới 0,5W nếu ở chế độ chờ của sản phẩm này giúp người dùng chẳng cần phải đắn đo suy nghĩ việc tắt hẳn màn hình khi không sử dụng.

Ngoài ra, ThinkVision E2054 cũng đạt hàng loạt các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường mới nhất như Energy Star 6.0, EPEAT Sliver, TCO, CEL Tier 1, RoHS…đảm bảo yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

ThinkVision E2054 có giá khoảng 1,89 triệu đồng.