10:00 21/10/2015

Tiếp tục mở bán dự án nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên

Thu Ngân

Trong ngày 25/10 tới, chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam phối hợp cùng Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ tiếp tục mở bán dự án với nhiều ưu đãi

Dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại vị trí đẹp của thành phố du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.
Dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại vị trí đẹp của thành phố du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.
Trong ngày 25/10 tới, chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam phối hợp cùng Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ tiếp tục mở bán dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như tặng ngay điện thoại Iphone 6 với mỗi giao dịch thành công và rút thăm trúng thưởng nhận vàng 9999.

Thực tế cho thấy, khi yếu tố giao thông then chốt tại Quảng Ninh đã được giải quyết, ngay lập tức tạo sức hút đầu tư, giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điều này lại tỷ lệ thuận với khả năng sinh lời cho bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng vốn được coi là có rất nhiều tiềm năng tại Quảng Ninh.

Các dự án nằm trong quần thể dự án Halong Marina - Khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha của chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam là một ví dụ điển hình. Hầu hết các dự án thuộc khu đô thị Halong Marina tung ra thị trường ngay lập tức thu hút khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt tăng giá trong thời gian ngắn.

Đơn cử như dự án Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam đã bán hết toàn bộ 109 căn chỉ trong vòng 2 tháng (2014) với mức tăng giá trung bình 21% sau 3 tháng mở bán. Các dự án khác như chung cư Green Bay, chung cư Ánh Dương… đều nhanh chóng bán hết với tỉ lệ tăng giá cao do thị trường quyết định.

Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên là dự án được tung ra sau nhưng sở hữu vị trí được cho là đẹp nhất trong Khu đô thị Halong Marina.

Với vị trí nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long với mô hình kết hợp giữa nhà ở, kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng, sản phẩm bất động sản Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên trong tương lai có thể sẽ gia tăng giá trị nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, chủ sở hữu các căn mặt trong của dự án được tham gia chương trình cam kết cho thuê lên tới 8% giá trị căn nhà/năm (trong 3 năm đầu), đem lại lợi nhuận ròng đáng kể từ việc tăng giá, trong khi chỉ phải bỏ ra mức vốn ban đầu tối thiểu, chỉ từ 3,8 tỷ/căn (bao gồm VAT).

Các căn mặt trong còn được chủ đầu tư tặng ngay gói nội thất cao cấp hoàn thiện trị giá 200 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:
Chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam: 0983 050 050
Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0973 69 33 11
Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0939 68 01 01
Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 90 24 68
Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0902 47 86 86.