13:26 09/03/2016

“Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ” cùng Viet Capital Bank

Minh Tú

Sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ" dành cho khách hàng nhí dưới 15 tuổi vừa được Viet Capital Bank triển khai

Để mở sổ, cha mẹ chỉ cần số tiền ban đầu là 100.000 đồng, từ lần thứ hai trở đi có thể gửi tiền vào bất kỳ thời gian nào với lãi suất theo từng thời kỳ, cho kỳ hạn từ 1 năm đến 15 năm.
Để mở sổ, cha mẹ chỉ cần số tiền ban đầu là 100.000 đồng, từ lần thứ hai trở đi có thể gửi tiền vào bất kỳ thời gian nào với lãi suất theo từng thời kỳ, cho kỳ hạn từ 1 năm đến 15 năm.
Sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ" dành cho khách hàng nhí dưới 15 tuổi vừa được Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai trên toàn hệ thống.

Để giúp các bậc phụ huynh an tâm sức khỏe của con, chuẩn bị nguồn tài chính tốt cho tương lai và giáo dục cho các bé ý thức tiết kiệm ngay từ nhỏ, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ" dành cho khách hàng nhí dưới 15 tuổi.

Để mở sổ, cha mẹ chỉ cần số tiền ban đầu là 100.000 đồng, từ lần thứ hai trở đi có thể gửi tiền vào bất kỳ thời gian nào với lãi suất theo từng thời kỳ, cho kỳ hạn từ 1 năm đến 15 năm. Các bé được đứng tên và thuộc quyền sở hữu của mình.

Sản phẩm này đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng là các bậc phụ huynh, người bảo trợ… khi muốn tích lũy cho con em mình một khoản tiền lớn trong tương lai, phục vụ cho những nhu cầu như học tập, chăm sóc sức khỏe,...

Các phụ huynh có thể gửi tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của bố mẹ tại Viet Capital Bank. 

Bên cạnh những tiện ích kể trên, các bé đứng tên tài khoản sẽ được tặng hợp đồng bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em của Công ty Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) với quyền lợi bảo hiểm tương ứng số dư tích lũy được có giá trị từ 45 đến 110 triệu đồng. Hợp đồng bảo hiểm được tặng sẽ được tái tục hằng năm với thời gian 1 năm tính từ thời điểm chất dứt thời hạn bảo hiểm của năm liền kề trước đó. 

"Việc đưa ra sản phẩm dành riêng cho trẻ em sẽ giúp ngân hàng đa dạng hóa các sản phẩm tiết kiệm, mở rộng các dịch vụ ngân hàng, giúp ngân hàng huy động được nguồn vốn từ nhiều phân khúc khách hàng. Về phía khách hàng sẽ có thêm sự chuẩn bị nguồn tài chính tốt cho con trong tương lai. Trong năm 2016, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ đặc thù, phù hợp với từng địa phương và đáp ứng nhu cầu từng phân khúc khách hàng", theo đại diện Viet Capital Bank.

(Nguồn: Viet Capital Bank)