07:38 19/04/2022

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7

Bích Huệ

Gotec Land là doanh nghiệp tiên phong đưa khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản vào căn hộ, mang trải nghiệm trị liệu tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người dân Tp.HCM...

Tháng 4 này, tập đoàn Gotec Land sẽ giới thiệu ra thị trường dự án tổ hợp căn hộ khoáng nóng và detox mang tên Shizen Home nằm sát sông Sài Gòn, toạ lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Đây cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Tp.HCM tiên phong đưa khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản vào phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và trị liệu lâu dài của cư dân.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 1

Theo công bố của chủ đầu tư, Shizen Home sẽ có tổ hợp khoáng nóng - trung tâm sauna - spa và detox rộng gần 2.000 m2, hơn 12 tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp chuẩn Nhật. Cụ thể, dự án này có trung tâm khoáng nóng trong nhà gần 1.000m2, tổ hợp sauna ngay trong nội khu dự án (xông hơi thảo mộc, đá muối Himalaya, xông hơi lạnh) tại tầng 2.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 2

Cũng tại khu vực tầng 2, là tổ hợp spa và detox lớn nhất Tp.HCM với quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc, tái tạo, nghỉ ngơi, thanh lọc cơ thể. Cư dân tại dự án có thể trải nghiệm các gói trị liệu và thanh lọc dài ngày được đơn vị vận hành Tribe Group đến từ Nhật Bản thiết kế “may đo cho cư dân”.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 3

Tầng 3 của dự án bố trí hồ bơi phong cách Nhật gần 500m2 kết hợp cùng tổ hợp vườn thiền chánh niệm. Toàn bộ khu vực hồ bơi được thiết kế kết hợp với vườn Nhật và thác nước trên cao, tạo cảm giác lạc vào chốn bồng lai.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 4

Để kiến tạo một dự án khoáng nóng và trị liệu quy mô giữa lòng Tp.HCM, 8 chuyên gia khoáng nóng đầu ngành và 4 chuyên gia trị liệu sức khỏe chất lượng hàng đầu Nhật Bản cùng nhau làm việc ròng rã suốt hơn một năm, đi khắp các vùng khoáng nóng Nhật Bản để nghiên cứu, đo lường tất cả những khoáng chất cũng như nồng độ và nhiệt độ phù hợp với thể trạng và nhu cầu sức khoẻ riêng cho mỗi cư dân Shizen Home.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 5

Điểm khác biệt của dự án Shizen Home là công nghệ i-on hóa khoáng nóng đỉnh cao của Nhật Bản, mang lại loại khoáng nóng hoàn hảo về nồng độ khoáng chất, nhiệt độ, độ pH, tăng cường khả năng trị liệu, loại trừ tuyệt đối các chất có hại. Không chỉ mang đến trải nghiệm tắm khoáng nóng mới lạ, dự án còn đưa ra quy trình trị liệu và chăm sóc khép kín, chuyên sâu gồm tắm khoáng nóng, xông hơi đá muối, thảo mộc, xông hơi lạnh, spa và detox. 

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 6

"Shizen Home không bán trải nghiệm khoáng nóng mà mang đến một liệu trình trị liệu trọn vẹn cho mỗi cư dân. Từ nay, người dân Tp.HCM không cần đi đâu xa vẫn có thể tắm khoáng nóng hàng ngày ngay tại nhà mình, bất cứ khi nào muốn", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 7

Ngoài quy trình trị liệu, chăm sóc sức khỏe, dự án còn có hệ sinh thái tiện ích chuẩn Nhật như vườn Nhật trung tâm, đường dạo bộ massage, vườn thiền ion âm, thư viện, vườn trẻ thơ, nhà hàng phong cách Nhật... đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của cư dân mọi lứa tuổi. 

Tp.HCM lần đầu có tổ hợp khoáng nóng quy mô hàng nghìn m2 tại quận 7 - Ảnh 8

Tọa lạc ngay sát sông Sài Gòn, bên cầu Bến Nghé, khi cây cầu này hoàn thành, cư dân dự án chỉ cần qua một cây cầu là tới trung tâm Thủ Thiêm quận 2, nơi được mệnh danh là trung tâm tài chính - thương mại - dịch vụ cao cấp của thành phố.

Mặt khác, theo thông tin mới nhất từ UBND Tp.HCM, khi cầu Bến Nghé khởi công trong năm 2022 - 2023, toàn bộ cảng Tân Thuận sẽ được di dời, cung đường Bến Nghé sẽ được chỉnh trang và mở rộng thành một trong những cung đường ven sông đẹp nhất của Tp.HCM.