10:00 26/05/2016

TP-LINK ra mắt điện thoại thông minh Neffos C5 Series

Lương Giang

Nhà cung cấp thiết bị wifi hàng đầu thế giới TP-LINK đã ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng điện thoại tầm trung Neffos C5 Series

TP-LINK sẽ bán hai phiên bản Neffos C5 và Neffos C5L với giá bán lần lượt là 2,99 triệu đồng và 1,99 triệu đồng.
TP-LINK sẽ bán hai phiên bản Neffos C5 và Neffos C5L với giá bán lần lượt là 2,99 triệu đồng và 1,99 triệu đồng.
Với kỳ vọng xây dựng một hệ sinh thái của các thiết bị thông minh trong nhà (Smart Home) và hệ thống đám mây (Cloud Services), mới đây, nhà cung cấp thiết bị wifi hàng đầu thế giới TP-LINK đã ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng điện thoại tầm trung Neffos C5 Series.

Thông qua hợp tác với Lazada, TP-LINK sẽ bán hai phiên bản Neffos C5 và Neffos C5L với giá bán lần lượt là 2,99 triệu đồng và 1,99 triệu đồng.

Trong cuộc họp báo ra mắt sản phẩm smartphone phổ thông Neffos C5 Series tại Việt Nam vào giữa tháng 4 vừa qua, đại diện TP-LINK khẳng định, điện thoại di động chính là trung tâm của hệ sinh thái thông minh mà hãng đang nỗ lực tạo dựng cho mọi đối tượng người dùng.

Theo đó, các sản phẩm mà TP-LINK đưa ra sẽ vẫn đảm bảo tốt về cấu hình và thông minh về tính năng nhưng được bán với mức giá phổ thông. Điều này nhằm mang đến cho tất cả người dùng cơ hội được tiếp cận với các thiết bị công nghệ cao.

Bộ đôi Neffos C5 Series tạo dấu ấn với người dùng Việt nhờ cấu hình và tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Neffos C5 sở hữu màn hình 5” HD, RAM 2GB, ROM 8GB, camera sau 8MP có flash và camera trước 5MP góc rộng. Trong khi đó, Neffos C5L hướng đến đối tượng người dùng phổ thông hơn, trang bị màn hình 4,5”, RAM 1GB, ROM 8GB và camera 8MP/2MP.

Cả hai đều chạy trên điều hành Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ 2 SIM và có khả năng kết nối 4G LTE - điểm ít thấy ở dòng smartphone tầm trung. Thiết kế của bộ đôi tuân thủ nguyên tắc của hãng: Gọn gàng, ít chi tiết trang trí và mang màu trắng/đen cơ bản của chính vật liệu.

Không chỉ nổi bật về cấu hình, Neffos C5 Series còn có nhiều tính năng thông minh như bộ lọc 30 hiệu ứng nghệ thuật cho camera, chụp ảnh nhận diện cử chỉ, chụp màn hình cuộn và ghi chú ngay trên hình chụp.

Những tính năng thông minh này sẽ giúp trải nghiệm chụp ảnh của người dùng trở nên thú vị hơn, cũng như rất hữu ích khi xử lý công việc trên điện thoại.

Ngoài ra, trình quản lý do TP-LINK phát triển trên C5 Series cũng được các diễn đàn công nghệ đánh giá cao, khi hỗ trợ người dùng quản lý ứng dụng và dữ liệu một cách khoa học, từ đó giúp tiết kiệm bộ nhớ và kéo dài tuổi thọ pin.

Việc ra mắt Neffos C5 Series ở thị trường Việt Nam cho thấy chiến lược và tham vọng của TP-LINK trong việc kiến tạo một hệ sinh thái thông minh đang dần được hiện thực hóa.

Được biết, trong vòng 1 tháng tiếp theo, TP-LINK tiếp tục tổ chức nhiều đợt ưu đãi cho khách hàng và thành viên Lazada.

* Thông tin chi tiết:

Truy cập www.lazada.vn để trải nghiệm và sở hữu Neffos C5 Series cùng các quà tặng.