08:54 27/08/2009

Viettel ra mắt cổng thông tin âm nhạc Imuzik

Đ. Thọ

Ngày 26/8, Viettel Telecom đã chính thức cho ra mắt Cổng thông tin âm nhạc Imuzik tại địa chỉ http://imuzik.com.vn

Lễ ra mắt Cổng thông tin âm nhạc Imusik.
Lễ ra mắt Cổng thông tin âm nhạc Imusik.
Ngày 26/8, Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã chính thức cho ra mắt Cổng thông tin âm nhạc Imuzik tại địa chỉ http://imuzik.com.vn.

Với việc ra mắt cổng thông tin âm nhạc này, Viettel đã trở thành nhà cung cấp mạng viễn thông di động duy nhất xây dựng cho mình một cổng thông tin về âm nhạc chính thống.

Imuzik cũng là địa chỉ duy nhất có đầy đủ các yếu tố của một website âm nhạc thế hệ mới tích hợp trọn vẹn tin tức, nhạc số và các dịch vụ nhạc trên mạng điện thoại như nhạc chờ, nhạc chuông, hình nền âm nhạc và quà tặng âm nhạc.

Viettel cho biết, hiện cổng thông tin âm nhạc Imuzik đang có kho nhạc chờ, nhạc chuông được đồng bộ mã số lên tới 60.000 bài; nguồn tin tức âm nhạc chất lượng, phong phú với hơn 50.000 tin, bài liên tục được cập nhật mỗi ngày.

Điểm đáng chú ý là Imuzik còn là cổng thông tin âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có một hội đồng cố vấn nghệ thuật chuyên nghiệp và bài bản. Để cổng thông tin hoạt động một cách chính thống và toàn diện, Viettel cũng đã tiến hành ký kết những thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Công nghiệp ghi âm, Hiệp hội bảo vệ quyền tác giả nhằm khẳng định tính chính thống và định hướng về âm nhạc của Cổng thông tin âm nhạc Imuzik.

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17/2/2007, Imuzik là dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp nhạc chuông chờ cho các thuê bao di động mạng Viettel. Qua hơn 2 năm đi vào hoạt động, Imuzik đã trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích khi số lượng đăng ký đạt hơn 15 triệu thuê bao.

Nhân dịp công bố, Imuzik cũng chính thức ra mắt “Câu lạc bộ 1.000 điểm”, tập hợp những thành viên của Imuzik có tổng điểm được ghi nhận từ 1.000 điểm trở lên. Những thành viên của câu lạc bộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi của dịch vụ Imuzik như cập nhật thông tin về các bài hát mới hàng tuần, hàng tháng hoặc mỗi dịp đặc biệt; có cơ hội nhận được quà tặng âm nhạc, được giao lưu trò chuyện trực tiếp với các ca sỹ, nhạc sỹ của Imuzik Viettel, được dành tặng những album mới nhất và có cơ hội được tham dự những sự kiện lớn như Đại nhạc hội Imuzik tổ chức hàng năm.