15:48 14/06/2010

Viettel tung ra gói cước "khủng"

An Nhi

Công ty Viễn Thông Viettel vừa tung ra thị trường bộ hòa mạng trọn gói 3G ZIK

Dòng máy smart phone 3G V8301 của Viettel.
Dòng máy smart phone 3G V8301 của Viettel.
Công ty Viễn Thông Viettel (Viettel Telecom) vừa tung ra thị trường bộ hòa mạng trọn gói 3G ZIK.

Cụ thể, khi khách hàng mua bộ hòa mạng trọn gói 3G ZIK có giá 2,05 triệu đồng sẽ được sở hữu 1 máy smart phone 3G dòng V8301, đồng thời có thể lựa chọn 2 hình thức hòa mạng trả trước và trả sau với tổng giá trị khuyến mại 2,339 triệu đồng.

Theo cách đánh giá của nhà mạng, đây là gói cước khủng với những ưu đãi đặc biệt, bởi với chương trình này, khách hàng vừa được sở hữu sim, máy điện thoại 3G và trải nghiệm các ứng dụng trên nền công nghệ 3G mà hầu như không tốn chi phí.

Dòng máy V8301 được cung cấp trong gói cước 3G ZIK có thiết kế gọn, thân máy mỏng, dễ cầm nắm với 2 màu sắc thời trang trắng (viền cam) và đen (viền bạc) phù hợp cho cả nam và nữ. Màn hình cảm ứng của V8301 rộng 2,4 inch, nhận diện chữ viết tay, hiển thị 262.000 màu.

V8301 đã được đồng bộ trực tiếp với máy tính qua cable chuẩn Micro-USB và có thể cá thể hóa mọi loại hình nền, nhạc chuông tùy vào lựa chọn của khách hàng. Người dùng sẽ được giải trí với trình chơi nhạc, xem video tích hợp sẵn, FM radio cho phép ghi âm, bluetooth 2.0 giúp truyền tải file nhanh chóng hoặc sử dụng tai nghe không dây, game java, xem truyền hình trực tiếp, nghe nhạc, đọc báo online cùng nhiều ứng dụng và dịch vụ miễn phí được Viettel cài đặt sẵn trên điện thoại…

“Chúng tôi đã rất thành công khi cung cấp ra thị trường bộ hòa mạng SumoSim dành cho dịch vụ 2G. Và với bộ trọn gói 3G ZIK, chúng tôi cũng kỳ vọng khách hàng sẽ đón nhận nhiệt tình”, ông Hoàng Sơn, Giám đốc Viettel Telecom nói.