14:32 26/09/2014

VNG Group lập công ty thẩm định giá

P.V

VNG Group đã chính thức cho ra mắt Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam ra đời được kỳ vọng sẽ là một 
trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá có thương hiệu và uy 
tín thông qua chất lượng  cung cấp dịch vụ.
Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam ra đời được kỳ vọng sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá có thương hiệu và uy tín thông qua chất lượng  cung cấp dịch vụ.
Ngày 22/9 vừa qua, VNG Group đã chính thức cho ra mắt  Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam.

Theo đó, dịch vụ cung cấp của Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam gồm có: Thẩm định giá động sản và bất động sản, máy móc thiết bị , thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, giá trị thương hiệu.

Mục đích của việc thẩm định nhằm phục vụ giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, góp vốn, liên doanh, xác định lại giá trị, mua sắm.

Công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam ngay từ khi ra đời đã có bề dày kinh nghiệm thực tế trong các hoạt động định giá tài sản cho khách hàng nhờ vào thế mạnh và tiềm lực sẵn có của hệ thống VNG hơn 10 năm qua. Các thẩm định viên về giá đều có trình độ chuyên môn cao có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn theo quy định của Cục Quản lý giá, Bộ tài chính.
 
Trong ngày ra mắt công ty, ông Vũ Văn Thành, Tổng giám đốc VNG Group kiêm Giám đốc điều hành của Công ty thẩm định giá VNG, chia sẻ, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản và tư vấn pháp luật, nhiều hợp đồng giao dịch giữa các đối tác và khách hàng đã diễn ra thành công là nhờ công tác định giá tài sản.

Chính vì vậy, việc ra đời công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam là một bước tiến mới trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như hiện thực hóa ý tưởng thủ tục “3 in 1” cho khách hàng, đặc biệt khối ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, VNG Group là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội có một hệ thống các công ty cung cấp dịch vụ bao gồm: bất động sản - truyền thông - tư vấn pháp luật - thẩm định giá, là địa chỉ tin cậy cho các cơ quan và khối doanh nghiệp muốn tìm một hệ thống dịch vụ khép kín có tính chính xác cao đảm bảo tính pháp lý.
 
Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam ra đời được kỳ vọng sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá có thương hiệu và uy tín thông qua chất lượng  cung cấp dịch vụ.

(Nguồn: Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam)