18:11 27/11/2017

Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM

Lan Hương

Khu phức hợp mua sắm, ẩm thực Zone 87 có diện tích rộng tới 1.000 m2, với hơn 60 gian hàng nằm bên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 với số vốn đầu tư là 15 tỷ đồng. 

Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 1.

Kem hoa hồng ở Zone 87

Học tập mô hình các khu mua sắm, ẩm thực từ Thái Lan, Zone 87 có một không gian rộng lớn, thoải mái, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài để giới trẻ thành phố có thể vui chơi, mua sắm quây quần cùng nhau.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 2.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 3.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 4.
Zone 87 là khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên quy tụ được 65 thương hiệu thời trang do chính các bạn trẻ Việt Nam làm chủ. Thêm vào đó, khác biệt với các mô hình tương tự, Zone 87 còn có hàng loạt những cửa hàng ăn uống nổi tiếng từ Á sang Âu, cũng như khu vực bàn ăn riêng biệt để các bạn trẻ nghỉ ngơi và "tám chuyện".
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 5.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 6.

Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 7.
Đến với Zone 87, bạn sẽ được thưởng thức những món đồ ăn đặc sắc như: kem hoa hồng 7 màu, nước trái cây bóng đèn phát sáng, kẹo bông gòn khổng lồ, cùng các món đồ ăn thức uống đường phố thơm ngon độc đáo đang trở thành những món " đạo cụ " sống ảo cực cool của giới trẻ. Ngoài những món ăn độc đáo riêng, Zone 87 còn quy tụ đầy đủ các món ăn cho giới trẻ từ bánh tráng trộn, vịt lộn trứng cút xào me, món Việt cho đến món Tây, món Thái với mực giá hợp lý.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 8.
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 9.
Không những thế, Zone 87 còn đang được coi là một trong những địa điểm chụp hình check-in HOT nhất Sài Gòn. Style trang trí của Zone87 được bao phủ bằng những bức hoạ graphic, tạo nên nhiều góc chụp hình thú vị để... "sống ảo" liên tục. Lối vào Zone 87 cũng được phủ đầy đèn neon-sign huyền ảo. Khi đặt chân đến cuối con đường cũng là lúc mọi người có thể vỡ oà thích thú vì ngay giữa lòng con phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có một không gian rộng lớn như lạc vào một khu chợ đêm Bangkok...
Zone 87 – Khu vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM - Ảnh 10.