08:31 22/11/2017

3S ERP giải bài toán cho quản trị doanh nghiệp

P.V

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) tiên phong tại Việt Nam, phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế

Ông Nguyễn Xuân Hách, Giám đốc Điều hành ITG nhận Giấy chứng nhận Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
Ông Nguyễn Xuân Hách, Giám đốc Điều hành ITG nhận Giấy chứng nhận Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Công nghệ thông tin được coi là một trong những giải pháp tối ưu để quản lý doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã sử dụng phần mềm 3S ERP do Công ty Cổ phần Giải pháp ERP (ITG) cung cấp và mang lại hiệu quả rất tích cực trong việc hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình tác nghiệp, nhằm mục tiêu thúc đẩy năng suất lao động, tăng doanh thu, kiểm soát chi phí và phát triển nguồn nhân lực.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) tiên phong tại Việt Nam, phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế và triển khai thành công cho hơn 1.000 doanh nghiệp, trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Traphaco, Dược phẩm Đà Nẵng (Dapharco), Nguyên Hà Ecotek – Canada, Vang Đà Lạt, Bemac Panels Manufacturing, Zenitaka, Tokyo Components, Nissei Technology...

Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, ITG cũng đã phát triển các phiên bản chuyên sâu cho các ngành nghề đặc thù, bao gồm: Phân phối, bán lẻ, sản xuất bao bì, cơ khí chế tạo, sản xuất phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, Spa & Clinic, ...

Sản phẩm của ITG ngày càng được nhiều các doanh nghiệp tin dùng, vào tháng 10/2017 ITG đã đứng trong hàng ngũ Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam - Chương trình được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, ông Nguyễn Xuân Hách, Giám đốc điều hành ITG cho biết: "ITG là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển giải pháp ERP, đưa những chuẩn mực quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế vào hệ thống phần mềm.

Tại ITG, chúng tôi luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực, 3S ERP là một giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đã và đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng sử dụng, mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp.

Khi triển khai thành công ERP, doanh nghiệp có thể tăng năng suất lao động, kiểm soát và cắt giảm chi phí, tăng cường khả năng kiểm soát rủi ro kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để phát triển vững mạnh".